20 điểm phát wifi miễn phí Phố đi bộ Hồ Gươm

Home / Hoạt động S-wifi / 20 điểm phát wifi miễn phí Phố đi bộ Hồ Gươm

20 điểm phát wifi miễn phí Phố đi bộ Hồ Gươm

On February 16, 2017, In Hoạt động S-wifi

S-wifi hoàn thành lắp đặt 20 điểm phát wifi miễn phí khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, phục vụ nhu cầu truy cập internet của người dân và du khách.

Không gian đi bộ quanh Hồ Gươm được Hà Nội khai trương vào ngày 01-09-2016, trở thành nơi sinh hoạt thường xuyên của người dân và là địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa – nghệ thuật cộng đồng. Từ khi đi vào hoạt động, phố đi bộ quanh Hồ Gươm thu hút rất đông người dân đến vui chơi, giải trí. Vì vậy, lượng người có nhu cầu kết nối internet rất cao.

Bản đồ vị trí Phố đi bộ Hồ Gươm

Để người dân và du khách thuận tiện trong việc truy cập internet, đồng thời tránh tình trạng quá tải từ các hệ thống wifi khác, S-wifi đã cho lắp đặt và hoàn thành 20 điểm phát wifi miễn phí phục vụ quanh khu vực này.

Cụ thể, để đảm bảo kết nối được tốt nhất, người dùng nên đến gần với các điểm phát dưới đây:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

Trong suốt thời gian phục vụ người dùng, bộ phận kỹ thuật S-wifi sẽ thường xuyên kiểm tra, khắc phục sự cố. Nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến việc kết nối Free S-wifi, người dùng vui lòng liên hệ Hotline 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/

Trước khi lắp wifi miễn phí phố đi bộ quanh Hồ Gươm, S-wifi đã cung cấp wifi miễn phí tại khu vực Phố cổ, các bệnh viện, trường đại học và điểm công cộng tập trung đông người dùng.

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons