S-wifi hòa cùng lễ hội Festival Hue 2015

Banner Hue - PC

Cứ hẹn lại lên, hai năm một lần, Festival Huế lại được tưng bừng tổ chức tại thành phố Huế mộng mơ, hứa hẹn mang đến cho khán giả trong nước cũng như khách du lịch thập phương những giá trị văn hóa tinh thần đặc sắc. Festival Huế không chỉ là lễ hội văn hóa của riêng Việt Nam mà còn là nơi văn hóa năm châu được dịp giao thoa và cùng nhau phô sắc.

Festival Nghề truyền thống Huế 2015 tiếp tục phát huy thương hiệu và vị thế của thành phố Festival; Là một lễ hội bảo đảm các yếu tố an toàn, tiết kiệm, có chất lượng, có hiệu quả, tầm cỡ quốc gia.

Sở Văn Hóa,Thể Thao & Du Lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Festival Nghề truyền thống Huế lần thứ 6 chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” (từ ngày 29/4 đến 3/5) sẽ là nơi hội tụ nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn.

Với lợi thế hạ tầng mạng và thiết bị phát Wifi (AP) có sẵn, S-wifi tạo SSID name riêng chỉ nhằm phục vị wifi miễn phí cho người dùng tham quan lễ hội Festival – Thành phố Huế 2015.

Đồng thời, S-wifi cam kết cung cấp giải pháp wifi marketing giúp Quý công ty có cơ hội quảng bá thương hiệu đến hằng trăm người đến tham quan.

so_do_Swifi_Hue

ĐỊA ĐIỂM TỐ CHỨC:

–  Lễ hội Festival sẽ được tổ chức tại Quãng trường Đại Nội Huế

–  Thời gian tổ chức: ngày 29/04/2015 đến ngày 03/05/2015.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP WIFI MIỄN PHÍ:

  • Thời gian S-wifi phát sóng wifi: ngày 29/04/2015 đến hết ngày 03/05/2015.
  • Số lượng AP S-wifi: 17 AP, độ phủ đường kính của mỗi thiết bị là 150m.
  • Phạm vi phủ sóng:
  • Toàn bộ Công viên Thương Bạc
  • Toàn bộ đường Nguyễn Đình Chiểu
  • Phu Văn Lâu.
  • Bia Quốc Học

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Lễ hội Festival Nghề truyền thống Huế 2015 tập trung những nghệ nhân, nhà nghiên cứu, nhà sưu tầm cổ vật, các nghệ sĩ, nhà thiết kế thời trang và du khách trong và ngoài nước.

ƯỚC TÍNH SỐ LƯỢNG NGƯỜI KẾT NỐI S-wifi:

Với thời gian 15 ngày cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trước va sau sự kiện, dự kiến số lượng người kết nối S-wifi là khoảng 1,000,000 lượt. Ước tính lượng click là 500,000 Clicks