Những điểm mạnh của Wifi Plus

Home / Wifi plus / Wifi plus solution / Những điểm mạnh của Wifi Plus

Những điểm mạnh của Wifi Plus

On December 1, 2016, In Wifi plus solution

Đơn vị tiên phong

Wifi marketing – xu hướng marketing mới mẻ với nhiều lợi thế (chi phí thấp, khả năng tiếp cận người dùng cao, tạo hiệu ứng viral nhanh chóng,…) đã và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều nhãn hàng lớn cả trong và ngoài nước. Trong đó, Wifi Plus là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến dịch vụ này.

logo-wifi-plus

Wifi Plus được Công ty Cổ Phần Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) tung ra thị trường vào năm 2014, thời điểm khái niệm wifi marketing còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Vì vậy, đây được xem là đơn vị tiên phong, cũng là nhà cung ứng có bản quyền đầu tiên khai thác dịch vụ này tại nước ta.

Dễ dàng sử dụng

5

Với phương châm “lắp là chạy”, Wifi Plus được nghiên cứu và phát triển theo hướng tạo điều kiện dễ dàng nhất cho người sử dụng. Chỉ cần gắn vào mạng internet có sẵn, thiết bị của Wifi Plus sẽ hoạt động trơn tru mà không cần phải qua nhiều khâu lắp ráp phức tạp.

Chi phí đầu tư thấp

Đối tượng hướng đến của Wifi Plus là các cửa hàng, tiệm café, spa, quán ăn,… quy mô vừa và nhỏ nên phần chi phí đầu tư ban đầu được tính toán kỹ càng để “người người”, “nhà nhà” đều có thể sử dụng mà không phải lo lắng về chi phí.

32

Tính đến thời điểm hiện tại, Wifi Plus cung cấp ra 2 gói dịch vụ: gói Standard (áp dụng trên thiết bị TP-Link TL-WR1043ND): 2,860,000Đ và gói Premium: 3,960,000Đ (áp dụng trên thiết bị TP-Link Acher C7).

Chủ động đăng tải banner, quản lý dữ liệu, kết nối khách hàng

1

2

Khi sử dụng dịch vụ Wifi Plus, chủ hàng quán sẽ được cấp tài khoản để quản lý toàn bộ dữ liệu khách hàng cũng như điều phối banner quảng cáo của quán mình. Điều này không chỉ giúp chủ hàng quán chủ động trong các chương trình quảng cáo mà còn có thể “nhắm” đúng đối tượng khách hàng để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ thân thiện, nhanh chóng

4

Với kinh nghiệm của người đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ wifi marketing, Wifi Plus tự tin mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài việc quảng bá các chương trình của hàng quán mình ngay tại quán, Wifi Plus còn có thể hợp tác, hỗ trợ để đẩy mạnh quảng bá hình ảnh của hàng quán trên hệ thống Với hệ thống free wifi trên 13 tỉnh thành trong cả nước.

Đội ngũ hỗ tư vấn, kỹ thuật của Wifi Plus luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể.

Mua hàng nhanh chóng, thuận tiện qua online:

Giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể mua các dịch vụ của Wifi Plus ngay tại đây: https://s-buy.vn hoặc gọi số: 1900 71 76.

Xem thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/wifipluss/

tinh-bot-nghe_3

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons