Armin Van Buuren By Vinaphone 2017 – Lễ Hội Âm Nhạc Đặc Sắc Sống Động Với Sự Đồng Hành Của S-Wifi

Sau lầu đầu ra mắt thành công vang dội trước 10.000 khán giả tại Hà Nội cách đây 2 năm, Armin Van Buuren by VinaPhone đã quay trở lại và được xem là lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất Việt Nam trong năm 2017. Chương trình còn ý nghĩa hơn khi mong muốn truyền tải thông điệp “I live for that energy” – đề cao lối sống tích cực, khám phá, tràn trề năng lượng, mạnh mẽ.

Sự kiện lần này có sự góp mặt của rất nhiều DJ hàng đầu thế giới, nổi bật nhất phải kể đến Armin Van Buuren_DJ đứng thứ 3 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới. Anh có mặt trong bảng xếp hạng danh giá này từ khi anh mới chỉ 25 tuổi. Tính đến nay, Armin Van Buuren đã biểu diễn tại hơn 68 quốc gia và từng góp mặt trong nhiều đại nhạc hội hoành tráng nhất hành tinh.

Sự kiện đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham dự, tất cả đều chung một đam mê âm nhạc, thỏa sức thể hiện bản thân và cùng nhau hòa mình vào không khí âm nhạc sôi động trong sự kiện lễ hội âm nhạc EDM lớn nhất năm 2017.

S-wifi vinh hạnh khi là đơn vị tài trợ wifi cho hơn 16.000 người tham dự, phủ sóng wifi toàn bộ khu vực diễn ra lễ hội, nhờ đó gia tăng sự tương tác giữa những người yêu âm nhạc với sự kiện, tạo ra không gian kết nối mở, giúp người tham dự được sống trọn trong bầu không khí âm nhạc hiện đại và sôi động. Bên cạnh đó S-wifi còn hỗ trợ set-up đường truyền cho ban tổ chức để sự kiện được diễn ra một cách thành công và tốt đẹp.