Bệnh viện Thái Bình Dương được trang bị wifi miễn phí

Home / Hoạt động S-wifi / Bệnh viện Thái Bình Dương được trang bị wifi miễn phí

Bệnh viện Thái Bình Dương được trang bị wifi miễn phí

On November 30, 2016, In Hoạt động S-wifi
bv-thai-binh-duong

BV Đa Khoa Thái Bình Dương (6 Phan Đình Phùng – Cẩm Phô – tp. Hội An – Quảng Nam)

Tháng 11-2016, S-wifi trang bị wifi miễn phí (Free S-wifi) tại bệnh viện Thái Bình Dương (Hội An), phục vụ nhu cầu truy cập internet của y bác sĩ và các bệnh nhân tại đây.

Cụ thể, Free S-wifi phủ sóng tại: Sảnh chờ khám bệnh (tầng 1), Khu điều trị nội Tim Mạch (tầng 2), Khu điều trị San Phong (tầng 2), Kho Dược (tầng 3).

Với các điểm wifi miễn phí mới này, bệnh nhân có thể tranh thủ xem tin tức, thông tin bệnh tình hoặc truy cập mạng xã hội,… trong lúc chờ đến lượt khám bệnh. Bên cạnh đó, Free S-wifi dễ dàng cho cán bộ, y – bác sĩ thư giãn vào giờ giải lao, nâng cao hiệu quả làm việc.

Tốc độ wifi trung bình đạt từ khoảng 20-30 Mbp, có lúc đạt trên 50 Mbp, bán kính sóng từ 50-100m. Tuy nhiên vào những giờ cao điểm có thể xảy ra tình trạng quá tải do người dùng đông. Thời điểm này, người dùng đến gần điểm phát để truy cập được tốt nhất.

S-wifi cũng đã cho dán poster hướng dẫn cách truy cập tại các khu, đồng thời luôn theo dõi và có bộ phận xử lý sự cố kịp thời để đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định.

Trước đó tại Hội An, S-wifi đã lắp wifi miễn phí các điểm công cộng khác. Biết thêm điểm phát Free S-wifi tại ĐÂY.

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons