Cách biết mật khẩu wifi của người khác

Home / What news / Cách biết mật khẩu wifi của người khác

Cách biết mật khẩu wifi của người khác

On February 14, 2017, In What news

Làm sao để biết mật khẩu wifi của người khác là câu hỏi thường gặp của người dùng smartphone khi có nhu cầu kết nối. Giờ đây, người dùng sẽ dễ dàng biết được hàng trăm ngàn mật khẩu wifi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Có những lúc bạn muốn kết nối wifi ở những nơi công cộng nhưng lại không biết mật khẩu là gì. Hay có đôi khi dung lượng 3G bỗng dưng hết giữa chừng, mà bạn thì đang ở bên ngoài. Vậy thì, phải làm sao để kết nối internet? S-wifi gợi ý cho bạn cách biết mật khẩu wifi dễ dàng bằng các thao tác đơn giản.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc smartphone và truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co/. Để xác định các điểm Wi-Fi miễn phí ở xung quanh, người dùng cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn Allow khi được yêu cầu.

– Bước 2: Opennetmap sẽ liệt kê tất cả các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên cả nước và một số khu vực trên thế giới (nếu có). Khi nhấp vào một điểm bất kì trên bản đồ, ứng dụng sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin tương ứng.

Ảnh: Internet

Opennemap cung cấp mật khẩu Wi-Fi của những quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước. Tuy nhiên, đây chỉ là những điểm có tính chất công cộng dễ dàng chia sẻ mật khẩu cho người dùng tại địa điểm đó.

Nếu không tìm được mật khẩu hoặc muốn sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dò sóng Free S-wifi và kết nối nhé. Xem hàng trăm điểm phát wifi miễn phí tại đây: http://s-wifi.vn/network-user/

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã biết được mật khẩu wifi của người khác và kết nối internet dễ dàng. Cùng S-wifi chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé.

Nguồn: PLO

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons