Công nhân Tp.HCM được sử dụng wifi miễn phí không giới hạn

S-wifi vừa triển khai đưa wifi miễn phí đến với cộng đồng công nhân tại một số khu công nghiệp lớn trên địa bàn Tp.HCM.

Wifi miễn phí không giới hạn

Tại khu công nghiệp Tân Tạo, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc B và Pouyuen, S-wifi đã và đang trang bị hệ thống wifi miễn phí với tên gọi “Free S-wifi” đến một số khu trọ, nơi tập trung đông công nhân sinh sống.

Công nhân có thể sử dụng Free S-wifi 24/24 tại khu trọ của mình mà không bị giới hạn số lần truy cập và không tốn bất kỳ chi phí nào. Với đường truyền băng thông rộng, công nhân có thể xem tin tức, video,… Với chất lượng dịch vụ tương đương các dịch vụ internet FTTx hiện tại.

S-wifi mong muốn thông qua wifi miễn phí có thể giúp đời sống công nhân cải thiện hơn. Đặc biệt sau giờ làm, mọi người có điều kiện kết nối internet tìm hiểu thông tin xã hội, kiến thức, nâng cao trình độ hay đơn giản để giải trí sau ngày làm việc mệt mỏi.

Đảm bảo chất lượng

Sau khi triển khai, S-wifi có đội ngũ kỹ thuật túc trực kiểm tra, tiếp nhận sự cố và khắc phục trong thời gian nhanh nhất để công nhân không bị gián đoạn truy cập quá lâu. Đồng thời, S-wifi cũng cho đánh giá tốc độ đường truyền, hệ thống Access Point và điều chỉnh, thay đổi phù hợp.

Cụ thể, nếu đường truyền gặp sự cố, S-wifi sẽ báo đối tác cung cấp khắc phục trong vòng 24 tiếng, nếu Access Point hư hỏng sẽ cho thay mới, hoặc nâng cấp/lắp thêm nếu nhận thấy độ phủ sóng thấp.

Sau một khoảng thời gian nhất định, người dùng không truy cập hoặc rời khỏi nơi phát Free S-wifi, hệ thống sẽ tự động thoát nhằm tiết kiệm tài nguyên và đảm bảo người khác sử dụng nhanh hơn. Khi cần sử dụng lại, người dùng chỉ cần kết nối và sử dụng ngay.

Kết nối nhanh chóng

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, công nhân có thể kết nối mạng Free S-wifi và sử dụng như mạng wifi thông thường.

Bước 1: Kết nối sóng “Free S-wifi”

Bước 2: Người dùng vui lòng mở trình duyệt đăng nhập trang web bất kỳ. Tại đây người dùng nhấn vào nút “Truy cập internet”

Bước 3: Hệ thống thông báo “bạn đã kết nối thành công”

Đăng ký dễ dàng, mua hàng ưu đãi

Nhận thấy công nhân không có nhiều thời gian để mua sắm cũng như mong muốn mua được những sản phẩm giá tốt, tiết kiệm chi phí sinh hoạt, S-wifi phối hợp cùng những nhãn hàng tiêu dùng lớn mở ra chương trình mua hàng ưu đãi.

Chương trình này chỉ dành riêng cho đối tượng công nhân tại điểm phát Free S-wifi. Các bước đăng ký nhận thông tin khuyến mãi, đặt hàng và mua hàng sẽ diễn ra ngay trên trang kết nối wifi miễn phí. Sau khi đặt hàng, đội ngũ giao hàng sẽ chuyển hàng đến nơi công nhân sinh sống nhanh chóng.

Với sự kết hợp giữa wifi miễn phí và mua hàng giá ưu đãi, công nhân có thêm kênh mua sắm để lựa chọn, hơn hết có thể tiết kiệm nhiều cho chi phí sinh hoạt, cải thiện cuộc sống. Dự kiến, S-wifi sẽ tiếp tục triển khai rộng đến các khu công nghiệp khác trong thời gian tới.

S-wifi là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ Phần Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT). S-wifi cung cấp mạng lưới wifi miễn phí rộng lớn tại các bệnh viện, trường học, khu công cộng, khu mua sắm, dịch vụ,… đến nay đã đạt gần 8.000 điểm trên 14 tỉnh thành cả nước.

Nguồn Cafef.vn