Dịch vụ Wifi Plus – Giải pháp marketing cho cửa hàng

Dịch vụ Wifi Plus là dịch vụ mới của S-wifi, cung cấp giải pháp marketing cho cửa hàng kinh doanh , giúp quảng bá hình ảnh trực tiếp tại địa điểm, tiếp cận từng khách hàng và tạo cơ hội tăng doanh thu mỗi ngày.

Ngày nay, các cửa hàng dịch vụ mọc lên càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Khi một cửa hàng thành lập đồng nghĩa với việc họ phải cạnh tranh với các cửa hàng khác. Trong đó, không chỉ cạnh tranh về dịch vụ mà còn cạnh tranh về các tiện ích đi kèm cho khách hàng. Một trong những tiện ích không thể thiếu trong thời buổi kinh doanh hiện nay đó là hệ thống wifi. Wifi được coi là điều kiện cần thiết phục vụ nhu cầu truy cập internet của bất cứ khách nào khi đặt chân đến cửa hàng.

DỊCH VỤ WIFI PLUS TIẾP THỊ THẾ NÀO CHO CỬA HÀNG CỦA BẠN?

Khách hàng khi đến một cửa hàng như: quán cà phê, quán ăn, khách sạn, spa, mua sắm,… việc đầu tiên họ làm là dò sóng wifi và hỏi mật khẩu truy cập. Đó dường như là thói quen không thể thiếu. Vậy dịch vụ Wifi Plus ngoài đáp ứng nhu cầu khách hàng sẽ giúp gì cho cửa hàng?

Print

Tạo sự thân thiện đến khách hàng khi truy cập wifi không cần mật khẩu

Thông thường, khách hàng sẽ hỏi đi hỏi lại mật khẩu wifi cửa hàng khi họ đăng nhập không chính xác, hoặc lần sau họ sẽ hỏi lại vì bạn đã thay đổi mật khẩu để bảo mật. Điều đó vô tình gây phiền hà cho khách hàng và mất thời gian trả lời của nhân viên. Với dịch vụ Wifi Plus, cửa hàng của bạn không cần đặt mật khẩu, khách hàng vô tư sử dụng và chỉ cần xem quảng cáo.

Cửa hàng tự thiết lập nội dung quảng cáo

Dịch vụ Wifi Plus giúp cửa hàng đưa hình ảnh quảng cáo lên trang chào wifi và bạn có thể thay đổi nội dung theo nhu cầu. Chẳng hạn, hôm nay khách hàng truy cập wifi sẽ thấy được nội dung khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1, hôm sau truy cập wifi sẽ thấy nội dung giới thiệu sản phẩm mới,… Điều đó, giúp cho cửa hàng tiếp thị tại chỗ hiệu quả so với các phương thức thông thường, giảm thiểu thời gian giới thiệu của nhân viên và đặc biệt tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

dang-nhap-wifi-plus

Khi sử dụng dịch vụ Wifi Plus, cửa hàng của bạn sẽ được cung cấp tài khoản và toàn quyền quyết định việc đăng tải banner ở bất kỳ thời điểm nào.

Quảng bá thương hiệu thông qua Đăng nhập Facebook, Google

Theo thống kê mới nhất, Việt Nam có khoảng 30 triệu người sử dụng facebook và khoảng 17 triệu người truy cập mỗi ngày. Trong đó, hoạt động phổ biến nhất là trò chuyện cùng bạn bè và tìm hiểu, khám phá thương hiệu mới.

Xu hướng của người dùng facebook là thích chia sẻ mọi thứ thông qua mạng xã hội này và việc chia sẻ hình ảnh cửa hàng nào đó là điều dễ thấy. Khi đó, mỗi khách hàng có thể trở thành một người quảng bá hữu hiệu mà cửa hàng không cần tốn phí chi trả.

Bên cạnh đó, thông qua tính năng đăng nhập facebook/google trên hệ thống dịch vụ Wifi Plus, cửa hàng có thể lấy được thông tin tài khoản khách hàng để có chương trình chăm sóc khi họ rời khỏi.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ WIFI PLUS TỪ S-WIFI?

  • S-wifi đã có kinh nghiệm trong việc triển khai wifi miễn phí trên 14 tỉnh thành của cả nước
  • S-wifi là nhà cung cấp wifi marketing uy tín trên thị trường, đã hợp tác và nhận được tin tưởng của nhiều khách hàng lớn
  • Chi phí từ S-wifi rất cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác
  • S-wifi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu
  • Hệ thống lắp đặt nhanh, vận hành đơn giản

CỬA HÀNG CỦA BẠN CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

  • Cửa hàng cần có sẵn hệ thống wifi thông dụng với băng thông ít nhất 12 Mbps

Nếu cửa hàng chưa có internet, S-wifi sẽ tư vấn lắp đặt dịch vụ internet phù hợp.

  • Lượt khách hàng ngày ổn định từ 50 người trở lên

Trường hợp cửa hàng có quy mô lớn hơn và có hệ thống vui lòng liên hệ S-wifi để được tư vấn dịch vụ cao cấp với tiện ích đa dạng.

ƯU ĐÃI LỚN

Nếu cửa hàng chuyển sang sử dụng hoặc lắp đặt đường truyền của nhà mạng SPT sẽ được giảm 20% chi phí và được cộng thêm 30% dung lượng.

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ WIFI PLUS

hop-tac-wifi-plus

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và biết thêm các chính sách đặc biệt khác.

Hotline: (08) 54040 841 | 19007176


Xem thêm:

Wifi marketing – xu hướng tiếp thị online mới

S-wifi – Giải pháp wifi marketing toàn diện

Mạng wifi miễn phí lớn nhất Việt Nam