Free S-wifi Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu

Home / Hoạt động S-wifi / Free S-wifi Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu

Free S-wifi Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu

On June 29, 2017, In Hoạt động S-wifi

S-wifi hoàn thành lắp đặt và phát sóng wifi miễn phí (Free S-wifi) Bệnh viện Đa khoa Liên Chiểu (Đà Nẵng), phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Free S-wifi miễn phí Bệnh viện Đa khoa Liên Chiểu lắp tại Khu chờ khám (1.1, 1.2), Khu điều trị khoa nội (tầng 1). Với wifi miễn phí Bệnh viện Đa khoa Liên chiểu, S-wifi mong muốn giúp cho bệnh nhân, thân nhân và cán bộ bệnh viện truy cập internet dễ dàng, không mất phí. Bệnh nhân và người nhà có thể vào internet trong lúc chờ khám để xem tin tức, thông tin bệnh tình, trao đổi công việc, giải trí,… Từ đó, giảm tải căng thẳng cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi, hạn chế áp lực cho cán bộ y tế.

Để kết nối Free S-wifi tốc độ nhanh, người dùng nên đến gần điểm phát hơn và đăng nhập các bước sau:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

Trong thời gian cung cấp wifi miễn phí, S-wifi có bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Tính đến nay S-wifi đã triển khai wifi miễn phí hơn 30 điểm tại thành phố Đà Nẵng, trong đó có 11 bệnh viện lớn. Thời gian tới, S-wifi tiếp tục khảo sát lắp đặt nhiều điểm phát hơn nữa phục vụ người dùng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/

FREE S-WIFI | WIFI MARKETING | SOCIAL WIFI MARKETINGWIFI PLUS | WIFI FOR EVENT

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons