FREE S-WIFI Đại học Giáo Dục

Home / Hoạt động S-wifi / FREE S-WIFI Đại học Giáo Dục

FREE S-WIFI Đại học Giáo Dục

On May 23, 2017, In Hoạt động S-wifi

S-WIFI vừa hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống wifi miễn phí tại trường Đại học Giáo Dục (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Cụ thể, sau khi khảo sát hạ tầng và nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên, Free S-wifi miễn phí được lắp tại các điểm: Hành lang giảng đường (tầng 2,3,4,5,6 – Khu Mễ Trì), Hành lang giảng đường tầng 4 (Khu Xuân Thủy).

Free S-wifi miễn phí tại trường Đại học Giáo Dục phần nào giúp cho các bạn sinh viên thuận tiện trong việc kết nối internet nhanh, không tốn phí. Từ đó phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi qua môi trường internet, tìm kiếm nghiên cứu các thông tin bổ ích,… Ngoài ra, wifi miễn phí còn giúp cho các bạn truy cập mạng xã hội, giải trí sau những giờ học căng thẳng,…

Để kết nối Free S-wifi tốc độ nhanh, người dùng nên đến gần điểm phát hơn và đăng nhập các bước sau:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

Trong thời gian cung cấp wifi miễn phí, S-wifi có bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons