Free S-wifi ở Lotte Phú Thọ

S-wifi đã hoàn thành lắp đặt và phát sóng wifi miễn phí (Free S-wifi) tại Lotte Phú Thọ ở địa chỉ 968 Đường 3/2, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh vào ngày 28/09/2018, phục vụ nhu cầu sử dụng của hàng ngàn người dùng.

Free S-wifi miễn phí Lotte Phú Thọ lắp cho các điểm như The Face shop, Phúc Long, Lotteria (Lầu 1); Tous Les Jour, Pholotte, Frozen Food (Lầu 2); DaisoJapan, Quầy tính tiền (Lầu 3); Thang máy, Foodcourt (Lầu 5). Với wifi miễn phí Lotte Phú Thọ, S-wifi mong muốn giúp cho nhân viên và khách tham quan truy cập internet dễ dàng, không mất phí. Nhân viên và khách tham quan có thể vào internet trong lúc chờ để xem tin tức, thông tin khuyến mãi, trao đổi công việc, giải trí,…

Để kết nối Free S-wifi tốc độ nhanh, người dùng nên đến gần điểm phát hơn và đăng nhập các bước sau:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

Trong thời gian cung cấp wifi miễn phí, S-wifi có bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Tính đến nay S-wifi đã triển khai wifi miễn phí hơn 100 điểm tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 48 điểm ở các Bệnh Viện lớn, 56 điểm ở các điểm công cộng (siêu thị, trung tâm thương mại, công viên,…). Thời gian tới, S-wifi tiếp tục khảo sát lắp đặt nhiều điểm phát hơn nữa phục vụ người dùng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/.