Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank 2017

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM – Techcombank 2017 là sự kiện du lịch, thể thao do Sở Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Liên đoàn Điền kinh TP.HCM tổ chức, thu hút hơn 5.000 vận động viên trong nước và quốc tế dự thi.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, phấn khởi cho biết sau hơn 1 tháng phát động, giải đấu đã thu hút được hàng ngàn lá đơn đăng ký tham dự. Ông Hoàng Vũ nói thêm: “Sự kiện thể thao kết hợp quảng bá hình ảnh du lịch, đất nước con người Việt Nam đến rộng rãi bạn bè đã được ủng hộ rộng khắp.”

Giải được thiết kế lộ trình đường đua đi qua các cung đường lớn, hiện đại với những công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của TP.HCM, bắt đầu từ Thảo Cầm Viên Sài Gòn và kết thúc ở khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Với mong muốn cùng lan tỏa thông điệp rèn luyện thể thao và hình ảnh đất nước Việt Nam, S-wifi đã cùng đồng hành với Sở Du Lịch TP.HCM trong sự kiện Marathon Quốc tế TP.HCM lần này. Free S-wifi được phủ sóng tại điểm bắt đầu và kết thúc, hỗ trợ tối đa cho ban tổ chức trong việc triển khai sự kiện, và hơn thế nữa, là giúp cho các thí sinh có thể chia sẻ hình ảnh thể thao, hình ảnh thành phố HCM trên kênh Phương tiện truyền thông xã hội, mang thông điệp của Giải Marathon lần này đến nhiều người hơn.