Giải pháp wifi marketing cho sự kiện

Ngày nay, việc truy cập internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hầu như mọi người đều trực tuyến với các thiết bị di động để giao tiếp với người khác, chia sẻ nội dung hay tìm kiếm thông tin.

Tại một sự kiện cũng vậy, wifi là điều cần thiết tối thiểu nhất. Tuy nhiên, các sự kiện hiện nay chỉ sử dụng hệ thống wifi thông thường, không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của tất cả người tham dự và chưa được tích hợp để trở thành phương tiện marketing hiệu quả.

3 LÝ DO TẠI SAO CÁC SỰ KIỆN CẦN GIẢI PHÁP WIFI MARKETING

Không cần nỗ lực truyền thông cho sự kiện. Khi bạn cung cấp wifi cho những người tham dự, họ sẽ trở thành một đại sứ và chia sẻ tất cả thông tin sự kiện của bạn đến với mạng xã hội, những người xung quanh một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo mini game tương tác đến người tham dự và liên kết chia sẻ đến mạng xã hội.

s-wifi-event-campaign-sunsilk

Tăng lượng người tham gia sự kiện của bạn. Bạn có đang nghĩ đến việc gia tăng số lượng người tham gia sự kiện mà không chỉ trực tiếp đến đó? Đôi lúc, do lịch trình quá bận nên nhiều người không đến dự sự kiện của bạn được. Tuy nhiên, thông qua wifi, chương trình sẽ được phát trực tiếp, mọi người có thể theo dõi và tương tác từ xa. Điều đó giúp bạn không bỏ sót bất kỳ đối tượng tiềm năng nào.

Cơ hội xây dựng cộng đồng khách hàng lớn mạnh. Hình ảnh về sự kiện hay nội dung tiếp thị của bạn được hiển thị trên trang chào wifi. Bạn có thể lấy thông tin cá nhân khách hàng, làm khảo sát hoặc xây dựng các chương trình khuyến mãi, quà tặng,… từ đó tạo hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và dễ dàng lôi kéo khách hàng quay trở lại.

s-wifi-event-campaign-unilever

S-WIFI HIỆN ĐANG CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ THIẾT BỊ WIFI MARKETING CHO SỰ KIỆN TRỌN GÓI

Với hệ thống wifi miễn phí hàng đầu cả nước cùng hạ tầng, giải pháp hiện đại, S-wifi sẽ tạo ra phương thức truyền thông tiếp thị hiệu quả tại sự kiện của bạn.

  • Đảm bảo băng thông rộng, tốc độ cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tham dự
  • Hình thức quảng bá và tương tác sáng tạo: video, banner, survey, thu thập dữ liệu,…
  • Lắp đặt, vận hành toàn bộ và có bộ phận kỹ thuật túc trực kiểm tra, xử lý sự cố trong suốt thời gian diễn ra sự kiện
  • Chi phí hợp lý
  • Đã triển khai cho các nhãn uy tín: BMW, SANOFI, HEINEKEN, DOVE, GRABTAXI,…
  • Giải pháp marketing tại các sự kiện lớn: Festival biển Nha Trang, Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, Hội hoa Xuân toàn quốc, Festival Diều Vũng Tàu

CHỌN WIFI SỰ KIỆN – NGHĨ NGAY S-WIFI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *