Hành trình 10 bước chân – Nơi hồi sinh trái tim trẻ thơ

Home / What news / Hành trình 10 bước chân – Nơi hồi sinh trái tim trẻ thơ

Hành trình 10 bước chân – Nơi hồi sinh trái tim trẻ thơ

On July 27, 2016, In What news

Hành trình 10 bước chân là chương trình gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Nam nghèo mắc bệnh tim, được tổ chức bởi Vết sẹo cuộc đời, quỹ Nhịp tim Việt Nam và nhãn sữa LiF.

Theo thống kê, mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 12,000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó chỉ có khoảng 6,000 trẻ được phẫu thuật, số còn lại do hoàn cảnh khó khăn không có khả năng chữa trị. Tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh tim bẩm sinh chiếm tỷ lệ 0,8% trong các trường hợp mang thai đầu tiên và 2-6% các trường hợp mang thai lần 2. Tim bẩm sinh được coi là bệnh nguy hiểm tuy nhiên nếu được can thiệp sớm sẽ chữa khỏi hoàn toàn.

Chi phí trung bình cho một ca mổ tim dao động từ 3.000 đến 5.000 USD nhưng thông qua các thoả thuận đối ứng, cùng các tổ chức cộng đồng và bảo hiểm y tế, cứ mỗi 1.200 USD đóng góp từ nhà tài trợ thông qua Nhịp Tim Việt Nam và chương trình, một em bé sẽ được giúp phẫu thuật miễn phí.

S-wifi hân hạnh đồng hành cùng Hành trình 10 bước chân với mong muốn lan truyền thông điệp và kêu gọi mọi người chia sẻ, đóng góp để tiếp sức cho những người mẹ trên hành trình tìm sự sống cho con.

Cách thức quyên góp như sau:

  • Quyên góp trực tiếp vào tài khoản của quỹ Nhịp Tim Việt Nam với thông tin sau:

Tên tài khoản: The VinaCapital Foundation

Số tài khoản: 0071005744984

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tp.HCM

  • Soạn tin nhắn “NTVN” gửi đầu số “1404” để ủng hộ 15.000đ vào quỹ

Mọi đóng góp dù nhỏ hay lớn đều mang lại niềm hi vọng và cơ hội sống khỏe mạnh cho gần 20,000 trẻ em đang chờ được giúp đỡ.

Chi tiết tại http://lifhanhtrinh10buocchan.com/

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons