Hợp Tác S-Wifi Và SECC – Giải Pháp Wifi Dành Cho Sự Kiện

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) là một trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu về tổ chức sự kiện trong & ngoài nước. Với diện tích rộng lớn cho các cuộc hội họp & những sự kiện đặc biệt.

S-wifi là đơn vị đi đầu trong giải pháp Wifi Event với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, có mạng lưới Free S-wifi trên cả nước. Tính đến hiện tại, S-wifi đã phủ sóng hơn 3,000 điểm phát miễn phí trên 15 tỉnh thành, tập trung vào các bệnh viện, trường học, địa điểm công cộng,…

 

SECC và S-wifi đã có sự hợp tác chiến lược trong việc cung cấp dịch vụ Wifi event, mang giải pháp công nghệ mới – Wifi Event đến với mọi người, gắn kết hàng triệu khách tham gia với đơn vị tổ chức sự kiện.

 

Đây được coi là một bước đánh dấu khởi đầu cho làn sóng Wifi Event, giải pháp Wifi tích hợp, không chỉ cung cấp wifi cho mục đích sử dụng Internet, mà hơn hết, đó là tạo một môi trường cho phép đơn vị tổ chức sự kiện có thể tương tác trực tiếp với khách ngay tại sự kiện.

S-wifi tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: AdDays Digital Marketing 2017, Color Me Run, Ravolution, Cloud 8, Vietbuild, Tech Expo Vietnamwork – Ngày hội tuyển dụng, StartUp Day 2017 – BSSC,… Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện quy mô, S-wifi tin chắc có thể mang đến một sự hợp tác vững chắc, những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng của SECC cũng như khách hàng của S-wifi.