Internet Day 2017 – Kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam

Ngày 22-11-2017, kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam, Internet Day 2017 – Hội thảo chuyên đề thường niên – năm nay được tổ chức với chủ để: “Chuyển động số – Internet, nền tảng cho doanh nghiệp Việt hội nhập kinh tế số” do Hiệp hội Internet phố hợp với Trung tâm Internet Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông tại JW Marriott Hotel Hà Nội – số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm. Đặc biệt, sự kiện sẽ trân trọng đón nhận sự hiện diện của Đồng chí Vũ Đức Đam – Phó Thủ tướng Chính phủ.

Chủ đề của buổi Hội thảo lần này sẽ xoay quanh 2 chuyên đề chính “Tài nguyên số – cơ hội và thách thức” và “Kinh tế số ở Việt Nam – có gì cho doanh nghiệp Việt?”. Sự kiện mang đến những thông tin về cơ hội, thách thức khi doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế số, đặc biệt là trong ngành dịch vụ – ứng dụng trên nền Internet và nội dung số; đề xuất, thảo luận những giải pháp, chiến lược để doanh nghiệp và ngành Internet Việt có thể phát triển bền vững.

Song song với chủ đề chính được thảo luận, sự kiện lần này còn muốn ghi dấu lại chặng đường lịch sử 20 năm kể từ khi Việt Nam chính thức kết nối Internet, mở ra một bước ngoặt mang tính lịch sử trong tiến trình hội nhập kinh tế thế giới.

Đến với Internet Day 2017, S-wifi cũng mang đến hội thảo những giải pháp Digital toàn diện trên hệ sinh thái wifi dành cho doanh nghiệp Việt, từ marketing, truyền thông thương hiệu cho đến quản lý doanh nghiệp. Với giải pháp đến từ S-wifi, wifi sẽ được tối ưu hóa giá trị sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng vào wifi, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng theo một cách công nghệ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Cùng điểm qua một số hình ảnh của S-wifi tại sự kiện Internet Day 2017:

Đại diện S-wifi chụp hình cùng Ông Vũ Hoàng Liên (chính giữa) – Chủ Tịch Hiệp Hội Internet Việt Nam
Gian hàng S-wifi tại sự kiện
Giao lưu cùng khách hàng tại gian hàng