Kết nối S-wifi – Nhận quà tri thức

Từ ngày 10 đến 12-05, S-wifi tiếp tục phối hợp với Alphabook tặng hàng ngàn quyển sách cho các bạn sinh viên tại 19 trường Đại học ở Tp.HCM nhân Hội sách mùa hè.

Mùa hè là thời điểm để các bạn sinh viên nghỉ ngơi sau thời gian học tập căng thẳng, cũng là khoảng thời gian quan trọng để các bạn có thể tự học, tự bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức mới. Một trong những nguồn cung cấp kiến thức hữu hiệu và hiệu quả nhất chính là sách.

Ngày nay, có nhiều cách để tiếp cận tri thức nhưng sách vẫn giữ vai trò quan trọng và không thể thiếu. Sách cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên môn về chuyên ngành mà các bạn đang học để chuẩn bị cho năm học mới. Ngoài ra, sách còn là kho tàng cho những trải nghiệm về cuộc sống, những kỹ năng bước vào nghề và giúp ích cho công việc trong tương lai,…

Hội sách mùa hè do Alphabook tổ chức tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM (Khu B) từ ngày 10 đến hết ngày 12-05.

Còn gì bằng khi vừa vui chơi hè, vừa sử dụng wifi miễn phí mà còn được tặng những quyển sách hay. Truy cập ngay Free S-wifi và làm theo các bước sau đây để được nhận sách:

Bước 1: Đến các điểm có S-wifi, chọn mạng “Free S-wifi” để kết nối

Bước 2: Nhập thông tin nhận thưởng và tham gia quay số

Bước 3: Sau khi trúng thưởng, bạn sẽ nhận được mã trúng thưởng qua SMS

Bước 4: Mang mã trúng thưởng đến gian hàng Alphabooks, Ký túc xá ĐH Quốc gia Tp.HCM – Khu B (10-12/05) hoặc Văn phòng Alphabook (138C Nguyễn Đình Chiểu, P8, Q3) để nhận sách

Lưu ý: Chương trình chỉ được diễn ra từ 10-12/05/2016, mã trúng thưởng có giá trị quy đổi đến hết ngày hết 05/2016.

Danh sách điểm phát tại các trường diễn ra chương trình: KTX Đại học Quốc Gia TP.HCM, KTX ĐH Khoa học Tự nhiên, HV Bưu chính Viễn thông, ĐH Bách khoa CS1-2, CĐ Quận 7, CĐ Kinh tế Quận 10, KTX ĐH Sài Gòn, ĐH Sài Gòn, ĐH Thể dục Thể thao, ĐH Nguyễn Tất Thành CS 1-2-3-4, ĐH Công Nghiệp, CĐ Kinh tế Kỹ thuật, ĐH Hutech, ĐH Tài nguyên Mội trường, CĐ Phát thanh Truyền hình.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 19007176 (phím 0), mail: support@s-wifi.vn

S-wifi luôn cố gắng hợp tác với các nhãn hàng để mang những phần quà hấp dẫn đến cho người dùng. Dự kiến, mỗi tháng S-wifi đều có những chương trình chăm sóc cho người dùng. Hãy chờ đón những phần quà trong tháng tiếp theo là gì nhé!

s-wifi-tang-sach-hoi-sach-mua-he