Kết nối S-wifi – Nhận quà tri thức

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 2016, từ ngày 23 đến 24-04, S-wifi phối hợp với Alphabooks tặng hàng ngàn quyển sách hay cho độc giả và người dùng Free S-wifi tại 19 trường ĐH ở TP.HCM.

Sách được coi là kho tàng tri thức của nhân loại, là nơi cung cấp kiến thức vô hạn cho con người. Sách không chỉ để giải trí mà còn góp phần tạo dựng nhân cách, các giá trị sống. Từ xưa đến nay, sách được coi như bạn đồng hành của mỗi người bởi nó mang các giá trị vô giá từ việc ghi chép, lưu trữ những hiểu biết, suy nghĩ để từ đó chia sẻ đến nhiều độc giả.

Ngày nay, việc đọc sách trở nên ít hơn bởi sự phát triển của công nghệ và các tiện ích thông minh khác. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ là các bạn học sinh, sinh viên cũng như người yêu sách vẫn miệt mài chọn cho mình từng trang sách hay. Đó không chỉ là các tác phẩm văn học mà còn có sách khoa học, sách nghiên cứu, sách về đời sống xung quanh chúng ta,…

Chính vì lẽ đó, nhân dịp Ngày sách Việt Nam lần 3 này, S-wifi đã phối hợp với Alphabooks tặng đến các bạn sinh viên hàng ngàn quyển sách hay, những quyển sách về xu hướng chọn nghề, ý tưởng khởi nghiệp hay đơn giản là cách làm thế nào để có một CV hoàn hảo,…

Bên cạnh ý nghĩa thiết thực ấy, S-wifi mong muốn thông qua chương trình này sẽ cùng độc giả, các bạn sinh viên giữ gìn, phát huy và tôn vinh văn hóa đọc, tôn vinh những giá trị mà sách mang lại, đồng thời xây dựng cộng đồng người dùng S-wifi năng động, luôn có “tri thức” bên mình.

Năm 2014, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định lấy ngày 21-04 hàng năm làm Ngày sách Việt Nam. Năm nay, Ngày sách kéo dài từ 20 đến 25-04 với các hoạt động sôi nổi trên cả nước.

Để thêm phần sinh động và hấp dẫn, các bạn sẽ được chơi một trò chơi nho nhỏ có tên Vòng Quay May Mắn với các bước sau đây:

Bước 1: Đến các điểm có S-wifi, chọn mạng “Free S-wifi” để kết nối

Bước 2: Nhập thông tin nhận thưởng và tham gia quay số

Bước 3: Sau khi trúng thưởng, bạn sẽ nhận được mã trúng thưởng qua SMS

Bước 4: Mang mã trúng thưởng đến gian hàng Alphabooks, Nhà Văn hóa Thanh niên (23-24/04) hoặc các nhà sách Alphabooks tại TP.HCM để nhận sách.

Lưu ý: Chương trình chỉ được diễn ra từ 23-24/04/2016, mã trúng thưởng có giá trị quy đổi đến hết ngày 25-05-2016.

Danh sách điểm phát tại các trường diễn ra chương trình: KTX Đại học Quốc Gia TP.HCM, KTX ĐH Khoa học Tự nhiên, HV Bưu chính Viễn thông, ĐH Bách khoa CS1-2, CĐ Quận 7, CĐ Kinh tế Quận 10, KTX ĐH Sài Gòn, ĐH Sài Gòn, ĐH Thể dục Thể thao, ĐH Nguyễn Tất Thành CS 1-2-3-4, ĐH Công Nghiệp, CĐ Kinh tế Kỹ thuật, ĐH Hutech, ĐH Tài nguyên Mội trường, CĐ Phát thanh Truyền hình.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 19007176 (phím 0), mail: support@s-wifi.vn

ket-noi-swifi-nhan-qua-tri-thuc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *