Kết nối Wifi – Nhận ngay 4 tháng trải nghiệm ClipTV miễn phí

Home / Hoạt động S-wifi / Kết nối Wifi – Nhận ngay 4 tháng trải nghiệm ClipTV miễn phí

Kết nối Wifi – Nhận ngay 4 tháng trải nghiệm ClipTV miễn phí

On May 24, 2017, In Hoạt động S-wifi

Nhằm tri ân người dùng sử dụng dịch vụ Free S-wifi thời gian qua. S-wifi phối hợp cùng Clip TV dành tặng 4 tháng trải nghiệm dịch vụ truyền hình internet Clip TV trị giá 200,000 VNĐ cho tất cả người dùng trên toàn quốc.

Clip TV là dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng, cung cấp 100% nội dung có bản quyền với chất lượng cao. Cụ thể bạn sẽ xem được hơn 3.000 giờ phim bom tấn, thuộc 37 nhóm nội dung và thể loại như: Hành động, tâm lý, hài hước, võ thuật, hoạt hình, phiêu lưu, viễn tưởng, thần thoại, cổ trang, kinh dị, hình sự, chiến tranh, ca nhạc, gia đình… Sự phong phú nội dung phim không chỉ dừng lại ở thể loại và hãng phim mà còn nằm ở cả quốc gia sản xuất. Clip TV có đầy đủ các phim hấp dẫn kịch tính đến từ: Mỹ, Anh, Nga, Pháp, Hàn, Trung, Nhật, Việt Nam…

Clip TV còn đầu tư sản xuất độc quyền một số chương trình như: Audio movie – Xem phim bằng tai hay Radio kể chuyện, loại hình “sách nói” giúp bạn không cần đọc vẫn hiểu được nội dung quyển sách. Bên cạnh kho phim ấn tượng, Clip TV còn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị với hơn 100+ kênh truyền hình trong và ngoài nước. Theo đánh giá của nhiều người, chất lượng truyền hình Clip TV mang đến có độ nét cao và ổn định hơn so với truyền hình cáp truyền thống. Ngoài ra tính năng xem lại chương trình truyền hình đã phát và tính năng gợi ý nội dung theo sở thích còn giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nhanh được các nội dung yêu thích mà không cần tốn nhiều thời gian.

Từ ngày 25/05 đến ngày 5/07, người dùng S-wifi trên toàn quốc sẽ được nhận một mã code VIP Clip TV (miễn phí sử dụng 120 ngày). Bên cạnh đó, nếu bạn lần đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ Clip TV (bằng số điện thoại) sẽ được nhận thêm 30 ngày trải nghiệm dịch vụ (tổng thời gian sử dụng lên đến 150 ngày).

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MÃ VIP CLIPTV BẠN CẦN THỰC HIỆN CÁC BƯỚC SAU:

  • Bước 1: Kết nối Free S-wifi
  • Bước 2: Hiển thị banner chương trình và nhập thông tin số điện thoại. Mã VIP Clip TV sẽ được gửi về số điện thoại người dùng cung cấp.

Sau khi nhận mã từ S-wifi, bạn chỉ cần tải app ClipTV hoặc truy cập website www.cliptv.vn, nhập mã và sử dụng. Mã VIP Clip TV này còn sử dụng được trên tất cả nền tảng của Clip TV (Box, Smart TV, …)

  1. Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 25/05/2017 – 25/07/2017
  2. Đối tượng tham gia: người dùng Free S-wifi
  3. Phạm vi áp dụng: các điểm truy cập Free S-wifi trên toàn quốc
  4. Quy định chung:

✦ Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng Free S-wifi

✦ Một số điện thoại chỉ được kích hoạt 1 mã VIP Clip TV

✦ Trường hợp khiếu nại, thắc mắc trước và sau chương trình sẽ được S-wifi giải đáp cụ thể; trong mọi trường hợp quyết định cuối cùng thuộc về S-wifi

✦ Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ Fanpage hoặc hotline 19007176 (nhấn phím 3)

✦Thông tin về dịch vụ:

Website: www.cliptv.vn/tv

Fanpage: www.facebook.com/clipvn/

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons
Gravityscan Badge