Lắp wifi miễn phí Dinh Độc Lập

Home / Hoạt động S-wifi / Lắp wifi miễn phí Dinh Độc Lập

Lắp wifi miễn phí Dinh Độc Lập

On January 9, 2017, In Hoạt động S-wifi

S-wifi vừa cho lắp đặt 10 điểm phát wifi miễn phí tại Dinh Độc Lập TP.HCM, phục vụ nhu cầu sử dụng internet cho du khách tham quan.

Cụ thể, Free S-wifi được phủ sóng tầng 1, tầng 2, tầng thượng, Nhà hàng Café 30-4,… Với wifi miễn phí, S-wifi hi vọng sẽ giúp ích cho du khách tham quan trong việc truy cập internet để đăng tải chia sẻ hình ảnh đến bạn bè. Bên cạnh đó, cán bộ – nhân viên Dinh có thêm phương tiện giải trí trong giờ giải lao hay ngoài giờ làm việc.

Sau tuần đầu tiên phủ sóng, hệ thống S-wifi ghi nhận có khoảng 5,000 lượt người dùng kết nối tại đây. Tốc độ trung bình đạt từ khoảng 20-50 Mbp, bán kính sóng từ 50-100m. Tuy nhiên vào những giờ cao điểm có thể xảy ra tình trạng quá tải do lượng du khách đông. Thời điểm này, người dùng có thể đến gần điểm phát hơn để truy cập được tốt nhất.

S-wifi cũng thường xuyên theo dõi, kiểm tra thiết bị, đường truyền định kỳ và có bộ phận xử lý sự cố kịp thời nhằm đảm bảo đường truyền ổn định.

Palacio de la Reunificación, Ciudad Ho Chi Minh, Vietnam, 2013-08-14, DD 03.JPG

Dinh Độc Lập – 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Dinh Độc Lập được biết đến là di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng được đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Không chỉ có ý nghĩa về lịch sử, Dinh Độc Lập còn thể hiện nét kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam những năm 60 thế kỷ trước.

Dinh được kiến trúc sư Ngô Viết Thụ thiết kế xây dựng, gồm 3 tầng chính, 1 sân thượng, 2 gác lửng, tầng nền, 2 tầng hầm và một sân thượng cho máy bay trực thăng đáp. Hơn 100 căn phòng của Dinh được trang trí theo phong cách khác nhau tùy theo mục đích sử dụng bao gồm các phòng khánh tiết, phòng họp hội đồng nội các, phòng làm việc của Tổng thống và của Phó Tổng thống, phòng trình ủy nhiệm thư, phòng đại yến, v.v…

Mặt tiền của Dinh được trang trí cách điệu các đốt mành trúc phỏng theo phong cách các bức mành tại các ngôi nhà Việt và họa tiết các ngôi chùa cổ tại Việt Nam. Các phòng của Dinh được trang trí nhiều tác phẩm non sông cẩm tú, tranh sơn mài, tranh sơn dầu.

Phòng họp Nội các

Phòng đại yến

Phòng tiếp khách của Tổng thống

Phòng tiếp khách của Phó Tổng thống

Phòng Giải trí

Ảnh: Dinh Độc Lập

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons