Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa S-wifi và Waffle Hàn Quốc

Home / Hoạt động S-wifi / Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa S-wifi và Waffle Hàn Quốc

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa S-wifi và Waffle Hàn Quốc

On November 7, 2017, In Hoạt động S-wifi

Ngày 07/11/2017, tại TP.HCM, S-wifi – đơn vị tiên phong cung cấp Wifi Marketing tại Việt Nam và Waffle – hoạt động với lĩnh vực song song tại thị trường Hàn Quốc đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, mở ra một trang mới cho sự phát triển của mảng Social Wifi Marketing.

—————

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ wifi miễn phí cho người dân và mang đến giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, ngày 07/11/2017, S-wifi đã ký thỏa thuận hợp tác với đối tác Hàn Quốc – Waffle.

Waffle Là đơn vị cung cấp dịch vụ Wifi Marketing tại Hàn Quốc, với độ phủ trên 6,000 điểm và hơn 3,000,000 người dùng, wifi được lắp đặt ở khách sạn, sân bay, nhà ga… Waffle có giải pháp wifi marketing tốt cho doanh nghiệp ở thị trường Hàn Quốc. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp ở Hàn Quốc đã sử dụng giải pháp Wifi Marketing để truyền thông cho thương hiệu như: eBay Korea, Albamon, J Trust Bank, HP Computer, Volkswagen, SK Fashion Mall, CJ, HuynDai Card, Innisfree…

Hai bên sẽ hợp tác chia sẻ công nghệ, kinh nghiệm nâng cao chất lượng phục vụ người dùng internet miễn phí, hợp tác phục vụ các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo wifi marketing, các phân tích chuyên sâu để phục vụ công tác quản lý.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ wifi marketing sớm nhất Việt Nam, S-wifi hiện có mạng lưới phủ sóng trên 3,000 điểm phát tại 14 tỉnh thành, tập trung vào các bệnh viện, trường học, địa điểm công cộng, khu cao cấp… S-wifi đã tiếp cận và chia sẻ giải pháp cho hơn 600 thương hiệu và các Agency lớn thuộc các ngành hàng FMCG, nhà hàng – khách sạn, Tài chính – ngân hàng, Du lịch và giải trí, giáo dục…

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons
Gravityscan Badge