Môi trường sống hiện đại cùng Free S-wifi

Free S-wifi vừa phủ sóng wifi miễn phí tại một số khu căn hộ Phú Mỹ Hưng, phục vụ nhu cầu kết nối internet cho cư dân, góp phần xây dựng môi trường sống hiện đại.

Cụ thể Free S-wifi hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng tại khu căn hộ Mỹ Đức (hồ bơi tầng 2), khu căn hộ Mỹ Phát (hồ bơi tầng trệt), khu chung cư Reverpark Residence (sảnh A,B,C – tầng trệt, hồ bơi sảnh B,C – tầng 3), chung cư Happy Valley (tầng lửng BlockJ, văn phòng Ban quản lý Block J), chung cư Riverside Residence (câu lạc bộ A2, sân tennis, câu lạc bộ E1, hồ bơi).

Sau 3 năm tập trung phát Free S-wifi phân khúc bệnh viện, trường học, địa điểm công cộng đạt được được hiệu quả cao, S-wifi tiếp tục mở rộng triển khai Free S-wifi tại các khu dân cư, khu chung cư cao cấp, đáp ứng nhu cầu kết nối internet miễn phí của người dân. Bên cạnh đó, S-wifi cũng mong muốn góp phần xây dựng môi trường sống hiện đại, áp dụng hạ tầng công nghệ vào đời sống sinh hoạt, tạo ra giá trị lợi ích chung cho xã hội,…

Với diện tích và không gian rộng, sóng wifi tại các khu dân cư, khu căn hộ được S-wifi lắp đặt tập trung tại một số địa điểm nhất định. Để kết nối Free S-wifi tốc độ nhanh, người dùng nên đến gần điểm phát hơn và đăng nhập các bước sau:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

Trong thời gian cung cấp wifi miễn phí, S-wifi có bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/