Ra mắt S-buy.vn, Bán các mặt hàng tiêu dùng P&G giá sốc

Nhân dịp S-wifi chính thức ra mắt dịch vụ mới S-buy.vn, S-wifi có chính sách trợ giá cho các mặt hàng tiêu dùng của P&G, miễn phí vận chuyển cho người dùng đăng ký mua hàng qua hệ thống mạng wifi của S-wifi, đặc biệt cho đối tượng công nhân và sinh viên.

Thời gian qua, S-wifi đã và đang phát triển hệ thống phủ sóng wifi khắp các Trường Đại học trên cả nước. Vì thế, sinh viên các Trường có thể truy cập Internet dễ dàng qua mạng wifi của S-wifi để giải trí, tìm kiếm tài liệu, nâng cao kiến thức hỗ trợ học tập. Bên cạnh đó, các khu nhà trọ công nhân của các Khu công nghiệp Vĩnh Lộc B, Tân Bình, Tân Tạo,… cũng đang được S-wifi phủ sóng wifi để giúp đời sống công nhân cải thiện hơn. Sau giờ làm, công nhân có thể kết nối internet tìm hiểu thông tin xã hội, kiến thức, nâng cao trình độ hay đơn giản để giải trí sau ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài việc được sử dụng Internet không tốn phí, sinh viên và công nhân có thể được mua các mặt hàng tiêu dùng của P&G với giá ưu đãi thông qua đăng ký user trên hệ thống mạng wifi của S-wifi. Hiện nay, S-wifi đang có chương trình trợ giá sốc và tặng quà khi mua các combo mặt hàng tiêu dùng của P&G như sau:

Còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập https://s-buy.vn để điểm qua xem có khuyến mãi nào hot nhé.