S-wifi chào mừng Ngày hội sách Sài Gòn 2015

Tồn tại trong ký ức của nhiều người vẫn là hình ảnh về đường sách Ðặng Thị Nhu, một con đường nhỏ dài chừng 200m, nối liền hai đường Ký Con và Calmette là những sạp chứa đầy sách, đối diện nhau qua một lối đi bộ. Nơi ấy người ta không chỉ bán sách cũ, sách mới, người ta còn trao đổi những bộ sưu tập sách quý, tem cổ, là nơi tề tựu, là chốn “hẹn hò” của những người yêu sách.

Sai-Gon-Xua

Sài Gòn xưa

 Do nhu cầu phát triển đô thị, chỉnh trang bộ mặt Thành phố, đường sách Ðặng Thị Nhu phải di dời, giải tỏa. Những gian hàng sách cũ tản mát về các con phố khác như Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Huy Liệu, Trần Nhân Tông… Những người yêu sách ở Sài Gòn xưa đã nuối tiếc về một con phố đầy ắp sách và đầy kỷ niệm…

Tiếp nối thành công của sự kiện Đường Sách Hội Hoa Xuân Tết Ất Mùi 2015, đồng thời cổ vũ cho văn hóa đọc cũng như cho trí thức, sáng tạo của người Việt, Sở thông tin truyền thông tổ chức Ngày Hội Sách Sài Gòn – Hồ Chí Minh tại trung tâm thành phố.

duong-sach-tet-1  duong-sach-tet-2

Đường sách Hàm Nghi – Tết 2015

Với lợi thế hạ tầng mạng và thiết bị phát Wifi (AP) có sẵn, S-wifi tạo SSID name riêng chỉ nhằm phục vị wifi miễn phí cho người dùng tham quan ngày Hội Sách Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh 2015.

Đồng thời,  S-wifi cam kết cung cấp giải pháp wifi marketing giúp Quý công ty có cơ hội quảng bá thương hiệu đến hằng trăm người đến tham quan.

ĐỊA ĐIỂM TỐ CHỨC:

–  Ngày hội sách tổ chức tại đường Nguyễn Văn Bình và tại trước khu vực sảnh Bưu điện thành phố.

–  Thời gian tổ chức Ngày Sách: ngày 27/04/2015 đến ngày 01/05/2015.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP WIFI MIỄN PHÍ:

  • Thời gian S-wifi phát sóngwifi: ngày 20/04/2015 đến hết ngày 05/05/2015.
  • Số lượng AP S-wifi: 4 thiết bị Motorola, độ phủ đường kính của mỗi thiết bị là 150m.
  • Phạm vi phủ sóng:
  • Toàn bộ tiền sảnh và nội sảnh Bưu điện thành phố
  • Toàn bộ đường Nguyễn Văn Bình
  • Khu vực công viên Nhà Thờ Đức Bà và đường một phần đường Nguyễn Du.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Ngày sách huy động những nhà sách, công ty sách, những nhà xuất bản uy tín nhất của cả nước, hứa hẹn cung cấp nhiều đầu sách có giá trị lịch sử, văn hóa và những đầu sách bestselling. Do đó, Ngày Sách lạc quan với sự tham quan của nhiều đối tượng. Trong đó, đối tượng chính là:

  • Các bạn trẻ từ 20 đến 25.
  • Phụ huynh của các em thiếu nhi từ 30 đến 60 tuổi.

ƯỚC TÍNH SỐ LƯỢNG NGƯỜI KẾT NỐI S-wifi:

Với thời gian 15 ngày cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trước va sau sự kiện, dự kiến số lượng người kết nối S-wifi là khoảng 50,000 lượt. Ước tính lượng click là 25,000 Clicks

 S-wifi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *