S-wifi cung cấp Wifi cho “Lễ hội Blockchain Việt Nam”

“Lễ hội Blockchain Việt Nam” (Blockchain Festival Vietnam) là sự kiện quy mô lớn đầu tiên về Blockchain tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra trong hai ngày từ 24 – 25/5/2018 tại Gem Center, TP HCM. Sự kiện do Huobi Pro phối hợp với nhiều đơn vị danh tiếng trong giới Blockchain trên thế giới tổ chức. Tại sự kiện, đại diện của các đơn vị tổ chức bàn luận về những vấn đề lớn xung quanh công nghệ Blockchain như tương lai của công nghệ này tại Việt Nam, tình hình tăng trưởng của hệ sinh thái Blockchain trong nước hay xu hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực Blockchain,…

Lễ hội Blockchain Việt Nam diễn ra vào ngày 24-25/05/2018 tại Gem Center

Sự kiện quy tụ trên 30 diễn giả trong và ngoài nước và thu hút hơn 1.600 người tham dự.

Thị trường Blockchain Việt Nam thu hút sự chú ý của các đối tác và nhà đầu tư nước ngoài

S-wifi tự hào là đơn vị được chọn cung cấp giải pháp Wifi cho sự kiện quan trọng này. Bên cạnh việc cung cấp truy cập Wifi cho người tham dự, S-wifi còn đảm bảo dịch vụ Live Stream trực tuyến liên tục và đạt chất lượng cao. Ban tổ chức đã sử dụng đường truyền Internet để chia sẻ hoạt động của event trên kênh Youtube và các trang mạng xã hội khác.

Thông qua dịch vụ Live stream sự kiện của S-wifi, Lễ hội Blockchain có thể được quảng bá rộng rãi trên các kênh truyền thông và đưa tới cộng đồng doanh nghiệp Việt cũng như dư luận quan tâm có thông tin rõ ràng hơn về công nghệ này.