S-wifi cung cấp wifi cho sự kiện “Trăng thu sum vầy 2018”

Chương trình “Trăng thu sum vầy” diễn ra từ ngày 17/9 đến 23/9 với nhiều hoạt động hấp dẫn, tại Pearl Center, số 12 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Nhân dịp này, các em thiếu nhi và cả gia đình khu vực Quận 2 và các quận lân cận đã có một mùa Trung Thu thật ấm áp, vui vầy tại Pearl Center.

Sân khấu ngoài trời tại sự kiện “Trăng thu sum vầy 2018”.

Pearl Center gây ấn tượng bởi cách bày trí, sắp xếp không gian gần gũi. Các trò chơi dân gian, các gian hàng làm bánh, xếp mâm cỗ trái cây hay tô màu lấy bối cảnh của làng quê Việt Nam.

Hoạt động xếp mâm cỗ trái cây dành cho các bé

Các bé cùng tham gia nhiều trò chơi vận động bổ ích

Cha mẹ có cơ hội thấu hiểu hơn nữa sở thích của con khi cùng các bé tập tô màu, vẽ tranh tại ngày hội

Ngoài ra, các bé và cha mẹ còn được thưởng thức những tiết mục ca múa, ảo thuật diễn ra từ 19h hàng ngày. Vào buổi tối cuối tuần, chương trình còn có sự góp mặt của cá tài năng nhí đến từ Học viện Calikids.

Vui chơi có quà cùng Chú Cuội – Chị Hằng.

Rước đèn với đoàn Lân-Sư-Rồng

Đặc biệt, tối 23/9 tất cả các bé đã được hòa mình vào bầu không gian của tuổi thơ với đoàn Lân – Sư – Rồng, chị Hằng – chú Cuội, cùng rước đèn tháng Tám và cùng gia đình phá cỗ với hơn 200 phần quà từ Big C tại tầng M.

S-wifi hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ wifi marketing cho sự kiện này. Thông qua việc đăng nhập wifi free tại Pearl Center , Quý phụ huynh khi đưa bé tham gia chương trình “Trăng thu sum vầy” có cơ hội nhận hơn 10.000 voucher mua sắm từ các nhãn hàng như: Calikids, Việt Thương Music School, Clair Clinic, Simpline Dental Clinic, Bodyfriend…