S-wifi cung cấp wifi cho sự kiện “Shark Tank Forum 2018”

Hội thảo Shark Tank Forum 2018 với chủ đề “Đổi mới trong kinh doanh – Đột phá trong công nghệ” diễn ra vào ngày 17/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị ADORA, TP.HCM, thu hút gần 1000 startups tham gia.

Shark Tank Forum 2018 được tổ chức nhằm kết nối các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp bao gồm các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư mạo hiểm, cố vấn, đại diện các doanh nghiệp và truyền thông, để khám phá cơ hội đầu tư và tìm các giải pháp kinh doanh. Truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp về tinh thần doanh nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng thời, kết nối với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Mặc dù đúng 9h hội thảo mới bắt đầu nhưng đã có rất nhiều fan tham dự đến xếp hàng check-in

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả, khách mời là các chuyên gia kinh tế nổi tiếng, những doanh nhân thành công, giàu kinh nghiệm trên thương trường

Shark Tank Forum 2018 gồm có các chủ đề: đàm thoại “Quốc gia khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo”, “Mô hình kinh doanh nào cho tương lai?”, “Nền tảng công nghệ nào cạnh tranh toàn cầu?”, “Phương thức huy động vốn trong thế giới phẳng” và hai bài trình “Cổ tích của tương lai – Câu chuyện về một tương lai thông minh” cùng “Công nghệ cạnh tranh toàn cầu”.

Bên cạnh những chủ đề được đưa ra để các chuyên gia phân tích, mổ xẻ, hội thảo Shark Tank Forum 2018 còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác, đem đến cho người tham gia những không gian trải nghiệm sáng tạo, thú vị như các hoạt động giao lưu kết nối cộng đồng khởi nghiệp Networking, cùng chung tay họa đồ Bức Tranh “Hành Trình Khởi Nghiệp” bằng những ý tưởng, lời khuyên của các Sharks, các Chuyên Gia và các startup tham dự hội thảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ Wifi cho nhiều sự kiện quan trọng và cung cấp dịch vụ Wifi công cộng cho nhiều thành phố lớn, S-wifi rất hân hạnh là Nhà cung cấp dịch vụ Wifi Marketing ở sự kiện này. S-wifi đã lắp thiết bị phát wifi để phục vụ khoảng 1.000 lượt khán giả truy cập wifi trong suốt sự kiện.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

BTV Quang Minh – Giám Đốc Trung tâm tin tức VTV24 Đài truyền hình Việt Nam

Á hậu Thúy Vân – MC của Shark Tank Forum 2018

Đạo diễn Nguyễn Nam

Shark Linh

Các fan tranh thủ cơ hội lần đầu được ngồi trên ghế Shark và chụp ảnh, selfie cùng các Shark

“Đôi bạn thân” Shark Hưng và Shark Vương hội ngộ tại Shark Tank Forum 2018