S-wifi cung cấp Wifi Marketing cho sự kiện ra mắt Vivo V11 và Vivo V11i

Vivo đã gửi thư mời đến các đối tác về sự kiện ra mắt bộ đôi Vivo V11 và Vivo V11i tại thị trường Việt Nam. Theo đó, sự kiện Vivo V11 và Vivo V11i trình làng tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 21/9/2018 tại Capella Gallery Hall, 24 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

Vivo V11 và Vivo V11i là những smartphone mới của Vivo sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thiết kế màn hình giọt nước mới, vân tay siêu âm.

Nói đến Vivo V11 và Vivo V11i thì hai thiết bị này đều sở hữu thiết kế màn hình công nghệ Halo FullView với phần notch nhỏ gọn, diện tích màn hình chiếm toàn mặt trước khá lớn.

Hơn nữa, những thiết bị này còn có hệ thống camera kép sau xóa phông ảo diệu, camera selfie độ phân giải cao hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt và hỗ trợ sạc nhanh 2 phút sạc 3.8 giờ liên lạc. Đáng chú ý, Vivo V11 có tính năng cảm biến vân tay trong màn hình một tính năng cao cấp hiếm gặp trên những thiết bị tầm trung.

S-wifi hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ Wifi Marketing duy nhất và chính thức cho Lễ ra mắt sản phẩm mới Vivo V11 và Vivo V11i.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ wifi cho nhiều sự kiện lớn, S-wifi đã luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định, đáp ứng nhu cầu live stream của khán giả giúp sự kiện diễn ra thành công rực rỡ, gây được sự chú ý và quan tâm của giới truyền thông và khách tham quan.

Hãy cùng S-wifi điểm lại những hình ảnh trong buổi lễ: