S-Wifi cung cấp wifi tại triễn lãm “Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam 2018” lần thứ 8 và triễn lãm “VIETNAM Medipharm EXPO” lần thứ 18 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam 2018

Hội chợ Giao dịch Hàng Xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 2 – 4/8/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh. Hội chợ do Sở Thương mại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) chủ trì, được phối hợp tổ chức bởi Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Yuanda Chiết Giang và Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Vinexad.

Banner của hội chợ giao dịch Hàng xuất khẩu Chiết Giang lần thứ 7 tại Việt Nam

Hội chợ là một trong những triển lãm hàng hóa xuất khẩu quy mô lớn nhất, lâu đời nhất do tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) tổ chức tại khu vực ASEAN, nhằm tạo thêm động lực mới cho sự hợp tác Việt Nam – Trung Quốc. Tại hội chợ năm nay được tổ chức trên khu vực triển lãm rộng 4.000 m2, tổng cộng 150 gian hàng, 106 doanh nghiệp tham gia triển lãm với ba lĩnh vực: máy móc, thiết bị điện, điện tử – ngũ kim, vật liệu xây dựng & dệt may, sản phẩm gia dụng.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

Lễ khai mạc “Hội chợ hàng xuất khẩu Chiết Giang tại Việt Nam 2018”

Hình ảnh tại hội chợ

Hình ảnh tại hội chợ

 

Triễn lãm “Medi pharm VIETNAM EXPO” lần thứ 18

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế lần thứ 18 sẽ được tổ chức từ ngày 02-04 tháng 8 năm 2018, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), do Công ty Vinexad tổ chức.

Banner của “Triễn lãm Vietnam Medipharm Expo”

Vietnam Medipharm Expo được tổ chức thường niên 2 lần trong năm tại TP. HCM và Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả giữa các DN trong và ngoài nước nói chung và các DN trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận nói riêng.

Với những kết quả đạt được trong các năm trước, năm nay Vietnam Medi Pharm Expo dự kiến sẽ đón tiếp khoảng 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước (tăng 20% so với năm 2017).

Các nhóm ngành hàng trưng bày chủ yếu là các sản phẩm thiết bị y tế (55%); dược phẩm (17%); thiết bị trong ngành dược (23%), nhóm ngành nha khoa, nhãn khoa, thiết bị thẩm mỹ, dược phẩm thiên nhiên, thực phẩm bổ sung cũng đang ngày một gia tăng số lượng tham gia triển lãm.

Một số hình ảnh tại triễn lãm:

Khách tham quan tại triển lãm

Khách tham quan tìm hiểu sản phẩm của một công ty tại triển lãm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ Wifi cho nhiều sự kiện quan trọng và cung cấp dịch vụ Wifi công cộng cho nhiều thành phố lớn, S-wifi tự hào là đơn vị được chọn cung cấp wifi marketing cho hai sự kiện quan trọng này.

Banner tài trợ wifi tại hội chợ giao dịch hàng xuất khẩu Chiết Giang và triễn lãm Vietnam Medipharm Expo

S-wifi hân hạnh đồng hành cùng cả hai sự kiện cung cấp wifi marketing và wifi free, góp phần không nhỏ cho triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp, giúp kết nối mọi người với nhau giữa khách hàng với doanh nghiệp.