S-wifi đồng hành cùng Brands tại sự kiện Prisma Night Run 2017

Prisma 2017 – The Night Run là sự kiện chạy bộ đêm độc đáo được tổ chức bởi Pulse Active, sự kiện này thu hút hơn 7,500 bạn trẻ tham dự tại TP Hồ Chí Minh, một đêm hội tụ đầy đủ ánh sáng, màu sắc và âm nhạc.

Trong đêm hội, mỗi người tham dự (hay mỗi Prismatic) sẽ cùng nhau thắp sáng màn đêm bằng những màu sắc khác biệt và nổi bật. Hành trình xuyên màn đêm sẽ được khám phá với đầy những bất ngờ được bật mí theo từng bước chạy của người tham dự.

 

Bên cạnh đó, Prisma 2017 còn được khuấy động bởi hai ngôi sao tài năng của làng DJ thế giới. Quintino là DJ Producer người Hà Lan sở hữu loạt hit “khủng” và lượng fan hâm mộ trên toàn cầu. Với phong cách đa dạng, Quintino sẽ là nhân tố khuấy đảo đêm hội Prisma.

Với mong muốn phủ sóng Wifi, tiếp thêm ngọn lửa sắc màu cho các Prismatic và hơn thế nữa là việc đồng hành cùng các nhãn hàng, tiếp cận người dùng mục tiêu theo một cách gần gũi và khác biệt, S-wifi đã đem đến giải pháp Wifi Event, phủ sóng sự kiện Prisma Night Run 2017. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh banner thương hiệu được truyền thông trên hệ thống S-wifi tại sự kiện Prisma, tiếp cận được hàng ngàn người dùng mục tiêu: