S-wifi đồng hành cùng Food Fest 2017_Đại sự kiện ẩm thực và giải trí quốc tế lớn nhất Việt Nam

Food Fest Việt Nam chính thức được tổ chức từ năm 2017 dưới sự bảo trợ thực hiện của Tổng Cục du lịch Việt Nam và Foodizzi_Hệ sinh thái ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam.

Với mục đích quảng bá ẩm thực Việt Nam kết hợp với sự kiện âm nhạc giải trí sôi động, Food Fest 2017 được tổ chức lần thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 60.000 lượt khách tham dự với hơn 150 đối tác_những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực F&B trong nước và quốc tế.

Bên cạnh việc trải nghiệm nền ẩm thực đa dạng và phong phú, các thực khách còn được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, chương trình biểu diễn nghệ thuật hòa âm ánh sáng từ các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Issac đã mang lại cho khán giả những màn trình diễn bùng nổ.

S-wifi rất vinh dự khi được đồng hành cùng chuỗi sự kiện ẩm thực Food Fest 2017 được tổ chức lần thứ 2 tại TP Hồ Chí Minh. Tại sự kiện lần này, S-wifi đã phủ sóng wifi toàn bộ khu vực diễn ra sự kiện, cung cấp wifi cho khách hàng sử dụng để truy cập internet và chia sẻ thông tin về sự kiện. Bên cạnh đó, S-wifi còn cung cấp đường truyền để ban tổ chức có thể triển khai công tác set-up và hoàn thiện khâu tổ chức.