S-WIFI đồng tài trợ sự kiện Digital Marketing Agency Summit 2017

Home / Hoạt động S-wifi / S-WIFI đồng tài trợ sự kiện Digital Marketing Agency Summit 2017

S-WIFI đồng tài trợ sự kiện Digital Marketing Agency Summit 2017

On January 10, 2017, In Hoạt động S-wifi

Vào ngày 14-01, tại khách sạn Eden Saigon Tp.HCM sẽ diễn ra sự kiện Digital Marketing Agency Summit 2017. S-wifi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện với vai trò đồng tài trợ.

Dự kiến, sự kiện sẽ có sự tham gia của nhiều nhà quản lý, lãnh đạo cấp cao, các agency, doanh nghiệp, nhãn hàng lớn,…

DMA Summit năm nay mong muốn tạo dựng và kết nối cộng đồng chuyên gia ngành digital marketing tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện chia sẻ những câu chuyện làm nghề, xu hướng, kinh nghiệm và cơ hội hợp tác để làm tốt hơn công việc với hàng trăm Marketing/PR/Communications Managers, KOLs truyền thông đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

Đặc biệt, lần đầu tiên 12 chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu sẽ cùng thảo luận tại Bàn Tròn Lớn và đưa ra dự đoán cho ngành Digital Marketing năm 2017.

digital-marketing-summit-2017-1

S-wifi (trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn) hiện đang cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trên 14 tỉnh thành của cả nước, tập trung vào các bệnh viện, trường đại học và khu công cộng đông dân cư. Bên cạnh đó, S-wifi cũng cung cấp dịch vụ wifi marketing hoàn thiện, bao gồm wifi marketing cho nhãn, wifi marketing cho doanh nghiệp – cửa hàng và wifi marketing cho sự kiện.

Ảnh: DMA

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons