S-wifi – Giải pháp wifi marketing toàn diện

S-wifi là nhà cung cấp giải pháp social wifi marketing toàn diện và là nhà cung cấp wifi miễn phí hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn.

Wifi marketing là hình thức tiếp thị kết hợp sóng wifi và thiết bị di động để lan tỏa thông điệp đến với khách hàng mục tiêu hiệu quả. Người dùng wifi miễn phí khi truy cập sẽ nhìn thấy nội dung quảng cáo, sau đó click để đi internet và đến landing page mà nhãn mong muốn. Giải pháp wifi marketing được nghiên cứu và triển khai từ 2014 với nhiều nhà cung cấp khác nhau, nhưng hiện tại S-wifi đang được ưu tiên lựa chọn hơn từ các nhãn và agency.

Thị phần lớn

Trong các nhà cung cấp wifi marketing, S-wifi hiện phủ sóng wifi miễn phí rộng lớn, tập trung vào các bệnh viện, trường học và địa điểm công cộng. Thời gian tới, S-wifi tiếp tục duy trì và mở rộng mạng lưới tại các khu cao cấp như beer club, cinema, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

Xác định khách hàng mục tiêu dễ dàng

Với việc chiếm lĩnh thị trường bằng nhiều vị trí quan trọng, S-wifi có được mạng lưới người dùng tương đối đa dạng về nhóm và độ tuổi, từ học sinh sinh viên, giới trẻ, gia đình đến nhân viên công sở và nhiều tầng lớp khác trong xã hội. Điều đó có thể giúp nhãn xác định đối tượng mục tiêu chính xác. Chẳng hạn tại bệnh viện sẽ phù hợp với các nhãn sữa, dược, thực phẩm chức năng; tại trường học và khu công cộng phù hợp với nhãn đồ uống, thời trang, điện tử, làm đẹp,…

giai-phap-wifi-marketing

Mạng lưới địa điểm rộng

Tính đến thời điểm hiện tại, S-wifi đã có mặt trên 14 tỉnh thành lớn của cả nước, đặc biệt là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trong đó, Đà Nẵng đã được S-wifi triển khai wifi đô thị diện rộng từ sự chỉ đạo của UBND sở tại, nhằm nâng cao phúc lợi xã hội, đẩy mạnh phát triển du lịch, kinh tế,…

Với hơn 5,000 điểm phát wifi miễn phí, số lượt truy cập của người dùng S-wifi đã lên đến con số 5 triệu lượt mỗi ngày. Một con số ấn tượng như vậy cho thấy được mức tương tác giữa người dùng với S-wifi rất lớn, đặc biệt là sự tương tác của người tiêu dùng với nhãn.

Dịch vụ đa dạng

S-wifi không ngừng nâng cao chất lượng, sự sáng tạo để mang đến nhiều giải pháp marketing trên wifi hoàn thiện nhất cho khách hàng. Cụ thể, S-wifi có từng giải pháp riêng cho nhãn, hệ thống doanh nghiệp và các sự kiện nhằm tối ưu hóa cách tiếp cận đến người tiêu dùng, đem lại hiệu quả quảng bá cao.

Đối với giải pháp wifi marketing cho nhãn, S-wifi cung cấp nhiều hình thức hiển thị khác nhau: banner, video, slider, survey, mini game,… Trong đó, banner được ưa chuộng nhất, thân thiện với người dùng wifi. CTR S-wifi chiếm tỉ lệ từ 40-60% và impression luôn ở mức 100% tiếp cận khách hàng, chỉ số này rất cao và hiệu quả hơn so với các kênh marketing online khác như facebook ads, GDN, display network,…

Đối với giải pháp wifi marketing cho cửa hàng và chuỗi cửa hàng, S-wifi cung cấp thiết bị và lisence dịch vụ cho các nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, spa, siêu thị,… Khi khách hàng đến các cửa hàng này sử dụng wifi sẽ nhìn thấy quảng cáo trực tiếp của cửa hàng, chẳng hạn chương trình khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm mới,… Sự khác biệt của dịch vụ này từ S-wifi so với các nhà cung cấp khác là hạn chế tối đa việc đặt pop up hay buộc khách phải check in, share thông tin về trang cá nhân vì như vậy vô tình làm cho khách hàng cảm thấy phiền phức, không hài lòng về cửa hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn được toàn quyền quyết định việc đăng nội dung và quản lý dữ liệu thông qua account s-wifi cung cấp.

Đối với wifi marketing cho event, S-wifi đáp ứng chất lượng đường truyền ổn định cho lượng người dùng lớn, có bộ phận kỹ thuật túc trực xử lý sự cố và vận hành quảng cáo theo yêu cầu của event cho đến khi kết thúc.

Tập khách hàng lớn

S-wifi đã và đang hợp tác với hơn 50 nhãn hàng lớn – Agency,  nhận được sự tin tưởng và luôn đạt KPIs mà các nhãn đề ra. Bên cạnh đó, S-wifi cũng thường xuyên có những chính sách khuyến mãi và các gói dịch vụ đa dạng thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Tầm nhìn của S-wifi trong những năm tới sẽ phủ sóng toàn bộ địa điểm công cộng và là nhà cung cấp giải pháp social wifi marketing hàng đầu. Không những thế, S-wifi còn mong muốn đóng góp vào thị trường Digital marketing và xây dựng xu hướng wifi marketing lớn mạnh tại Việt Nam.


Xem thêm:

Wifi marketing – Xu hướng tiếp thị online mới

Wifi marketing cho cửa hàng