S-wifi hân hạnh đồng hành cùng KICK – OFF TO FUTURE 2018

Từng vinh dự nhận giải “Dự án xuất sắc nhất” 02 năm liền 2016 & 2017 do JCI Vietnam bầu chọn, dự án đào tạo dành cho sinh viên KICK-OFF TO FUTURE 2018 (KOTF2018) đánh dấu bước phát triển mới, chính thức trở thành dự án cấp quốc gia của JCI (Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ thế giới). KOTF là dự án giáo dục và đào tạo dành riêng cho sinh viên với mong muốn tạo ra môi trường nơi các bạn có thể học hỏi, trải nghiệm và va chạm với các thử thách từ trí lực đến thể lực nhằm ép các bạn thoát khỏi “vùng an toàn” của chính bản thân để đánh thức con người – tiềm năng đã “ngủ quên” sâu trong con người bạn trong suốt bao lâu qua bạn giấu đi để sống theo kỳ vọng của mọi người và xã hội.

Năm nay, KICK-OFF TO FUTURE trở lại với những nét mới:

  • Bootcamp đào tạo có 1 không 2 trong 3-4 ngày sẽ diễn ra tại 3 khu vực trên toàn quốc giúp các bạn sinh viên cả nước đều có cơ hội tham gia học tập, giao lưu cùng các Trainer từ Liên đoàn Lãnh đạo & Doanh nhân trẻ thế giới (JCI) và các đối tác.
  • Top50 sinh viên xuất sắc nhất sẽ bắt đầu được ghi hình Vòng thi Dã chiến tại Tràng An – Bái Đính (Ninh Bình).
  • Đặc biệt hơn nữa, Top20 xuất sắc nhất sẽ ghi hình thử thách loại dần thí sinh qua từng tập thi với những chủ đề thực tiễn như : Marketing, Truyền thông, Giao tiếp,..

Banner và mốc thời gian của cuộc thi Kotf 2018

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ Wifi cho nhiều sự kiện quan trọng và cung cấp dịch vụ Wifi công cộng cho nhiều thành phố lớn, S-wifi tự hào là đơn vị được đồng hành cùng chương trình này. Qua đó các bạn trẻ tham gia chương trình và các doanh nghiệp tài trợ được trải nghiệm wifi free do S-wifi cung cấp trong suốt chương trình.

S-wifi tài trợ cùng chương trình