S-wifi hòa cùng Lễ hội pháo hoa tại TP. Đà Nẵng 2015

Banner Phao Hoa - PC

Không khó cảm nhận dòng sông Hàn về đêm đã có những thay đổi không ít so với năm ngoái. 2 bên bờ sông Hàn, nhiều tòa cao ốc đã mọc lên càng tô điểm sự tăng trưởng chóng mặt của một đô thị năng động.

Có thể nói, Sông Hàn sở hữu một không gian lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn, lễ hội pháo hoa cũng không phải ngoại lệ. Người dân Đà Nẵng và các du khách đang rất kỳ vọng vào lễ hội pháo hoa năm nay.

Tiếp nối thành công của lễ hội pháo hoa các năm trước, đồng thời tăng tỷ lệ khách cho ngành du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ nhân dịp các sự kiện diễn ra tại Thành phố, Sở Văn hóa-Thể Thao & Du lịch tổ chức lễ hội pháo hoa – Danang International Firework Competition (DIFC) tại trung tâm thành phố với chủ đề: “Đà Nẵng- Bản giao hưởng sắc màu”

Với lợi thế hạ tầng mạng và thiết bị phát Wifi (AP) có sẵn, S-wifi tạo SSID name riêng chỉ nhằm phục vụ wifi miễn phí cho người dùng trong thời gian diễn ra sự kiện. Đồng thời, S-wifi cam kết cung cấp giải pháp wifi marketing giúp Quý công ty có cơ hội quảng bá thương hiệu đến hàng trăm người tham dự sự kiện.

cvc_wifi

Khu vực Cầu Rồng

duong3_2-wifi

Đường 3 tháng 2

khandai-phao-hoa_WIFI

Khu vực Cầu Sông Hàn 

ĐỊA ĐIỂM TỐ CHỨC:

 • Địa điểm trình diễn (bắn pháo hoa): Cảng Sông Hàn.
  Địa điểm khán đài chính:

Khán đài chính được đặt tại vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, đối diện khu vực trình diễn pháo hoa. Đường Bạch Đằng, đường Trần Hưng Đạo, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, một số tàu thuyền được phép hoạt động trên sông… là những điểm xem trình diễn pháo hoa của người dân và khách du lịch.

 • Thời gian tổ chức sự kiện: ngày 28/04/2015 đến ngày 29/04/2015.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP WIFI MIỄN PHÍ:

 • Thời gian S-wifi phát sóng wifi: ngày 28/04/2015 đến hết ngày 29/05/2015.
 • Số lượng AP S-wifi: 21AP gồm 17AP Wifi đô thị Tp Đà Nẵng và 5AP bổ sung với độ phủ đường kính của mỗi thiết bị là 150m.
 • Phạm vi phủ sóng:
 • Toàn bộ đường Trần Hưng Đạo (10AP)
 • Toàn bộ đường 3/2 (1AP)
 • Toàn bộ đường Bạch Đằng (5AP)
 • Khu vực Cổ Việm Chàm (1AP)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Đối tượng chính tham dự sự kiện là người dân Thành phố Đà Nẵng và khách du lịch.

ƯỚC TÍNH SỐ LƯỢNG NGƯỜI KẾT NỐI S-wifi:

Với thời gian 2 ngày cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trước va sau sự kiện, dự kiến số lượng người kết nối S-wifi là khoảng 200,000 lượt. Ước tính lượng click là 100,000 clicks