S-Wifi kỷ niệm 3 năm thành lập

Home / Hoạt động S-wifi / S-Wifi kỷ niệm 3 năm thành lập

S-Wifi kỷ niệm 3 năm thành lập

On July 17, 2017, In Hoạt động S-wifi

Ngày 13-07, tại văn phòng (140 Bùi Thị Xuân), S-wifi long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập, đánh dốc mốc thời gian phát triển với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt từ đại diện công ty SPT cùng hơn các lãnh đạo và hơn 70 nhân viên S-wifi. Đại diện Ban điều hành S-wifi cùng thực hiện nghi thức cắt bánh và khai rượu chúc mừng.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban điều hành trao giải cho các cá nhân, phòng ban đạt thành tích xuất sắc một số cuộc thi chào mừng diễn ra trước đó như Trang trí Văn phòng, S-wifi’s Talent, Đá bóng bàn, Phóng tiêu,…

Sau buổi lễ, tất cả thành viên cùng nhau dùng tiệc nhẹ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và chia sẻ với nhau những được mất thời gian qua.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chào mừng 3 năm thành lập, S-wifi cũng đã tổ chức đá bóng giao hữu cùng câu lạc bộ S-Club (trực thuộc công ty SPT). Đặc biệt, hoạt động Team Building tại Datanla (Đà Lạt) đã giúp các thành viên gắn kết nhau hơn, nâng cao tinh thần đồng đội và giúp từng cá nhân vượt qua thử thách bản thân.

Tham gia đá bóng giao hữu cùng CLB S-Club

S-wifi tổ chức Team Building tại Datanla Đà Lạt

Tóm tắt quá trình phát triển S-wifi:

Ngày 13/07/2014, Ban PTDA S-wifi (trực thuộc Công ty CP DV Bưu chính Viễn thông Sài Gòn SPT) chính thức ra mắt thị trường với sứ mệnh xây dựng và mở rộng hệ thống wifi miễn phí, phục vụ nhu cầu người dân. Song song đó, tạo ra giải pháp wifi marketing mới cho thị trường, đồng thời, xác lập thị phần và đóng góp vào sự phát triển của ngành Digital Việt Nam.

Trải qua 3 năm, Ban PTDA S-wifi đã có chỗ đứng nhất định và được xem là đơn vị phục vụ wifi miễn phí hàng đầu Việt Nam với hơn 300 điểm phát trên 14 tỉnh thành lớn của cả nước, số lượng người dùng lên đến 12 triệu người. Giải pháp wifi marketing liên tục được nghiên cứu và sáng tạo, không chỉ dừng lại ở giải pháp wifi marketing dành cho nhãn hàng như ban đầu, mà còn có giải pháp wifi marketing phục vụ cho doanh nghiệp dịch vụ, các sự kiện lớn và nhiều lĩnh vực khác.

Năm 2016, Ban PTDA S-wifi ra mắt trang thương mại điện tử S-buy.vn, bắt đầu bước vào lĩnh vực Ecommere, nghiên cứu thành công và đưa vào sử dụng dụng dịch vụ S-checkin (chấm công online trên wifi). Đầu 2017, S-wifi thành lập Khối Khách hàng doanh nghiệp (S-service) cung cấp ra thị trường một số giải pháp wifi tích hợp. 4/2017, Ban sáp nhập thêm Khối Kinh doanh Quốc tế từ công ty SPT, cung cấp dịch vụ Truyền dẫn – Internet.

Từ 5 người sáng lập ban đầu, đến nay Ban PTDA S-wifi đã nâng số nhân sự lên hơn 70 thành viên với 9 phòng/ban chức năng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập S-wifi:

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons