S-wifi lắp wifi miễn phí Bệnh viện Quận 1

Home / Hoạt động S-wifi / S-wifi lắp wifi miễn phí Bệnh viện Quận 1

S-wifi lắp wifi miễn phí Bệnh viện Quận 1

On April 17, 2017, In Hoạt động S-wifi

S-wifi vừa chính thức đưa vào hoạt động hệ thống wifi miễn phí (Free S-wifi) tại Bệnh viện Quận 1 – Tp.HCM.

Cụ thể, S-wifi đã lắp đặt wifi miễn phí 6 khu vực bệnh viện Quận 1: Quầy đăng ký, phòng 002, phòng 18 (tầng trệt), Khoa sản, Khoa nội, Khoa ngoại tổng hợp.

Với wifi miễn phí, S-wifi sẽ giúp cho bệnh nhân, thân nhân và cán bộ bệnh viện Quận 1 truy cập internet dễ dàng, không mất phí. Bệnh nhân và người nhà có thể vào internet trong lúc chờ khám để xem tin tức, thông tin bệnh tình, trao đổi công việc, giải trí,… Từ đó, giảm tải căng thẳng cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi, hạn chế áp lực cho cán bộ y tế tại đây.

Bệnh viện Quận 1 – 338 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp.HCM

S-wifi cũng đã cho dán poster hướng dẫn truy cập tại từng khu, ổn định đường truyền phục vụ người dùng. Song song đó, S-wifi cũng có bộ phận kỹ thuật thường xuyên kiểm tra, khắc phục khi có sự cố xảy ra.

Để kết nối tốc độ mạnh, ổn định, người dùng nên đến gần điểm phát hơn và đăng nhập các bước sau:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

Nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến việc kết nối Free S-wifi tại Bệnh viện Quận 1, người dùng vui lòng liên hệ Hotline 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons