S-wifi – mạng wifi miễn phí lớn nhất Việt Nam

Với hơn 4,500 điểm phát tại gần 15 tỉnh thành của cả nước, S-wifi đã và đang trở thành nhà cung cấp mạng wifi miễn phí lớn nhất Việt Nam.

Cụ thể, mạng wifi miễn phí từ S-wifi đã có mặt tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nam Định, Huế, Quảng Nam, Nha Trang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Vĩnh Long, Kiên Giang; tập trung vào 3 phân khu bệnh viện, trường họcđịa điểm công cộng.

Trong phân khu bệnh viện, S-wifi đã có mặt trên 80 bệnh viện lớn, phục vụ được nhu cầu truy cập internet tìm kiếm thông tin của các y bác sĩ, giúp bệnh nhân và người nhà có thể giải trí, tìm hiểu thêm bệnh tình trên các web y khoa uy tín.

Trong phân khu trường học, S-wifi đã triển khai wifi miễn phí ở 60 trường Đại học, Cao đẳng, các Ký túc xá nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và học tập cho các bạn sinh viên.

Còn tại khu công cộng, S-wifi đã lắp đặt hơn 90 điểm, tập trung ở bến xe, công viên, địa điểm sinh hoạt văn hóa, thể thao và các tuyến đường lớn. Ngoài ra, S-wifi cũng đang triển khai wifi miễn phí tại các quán cà phê, rạp chiếu phim, khu cao cấp,…

S-wifi mạng wifi lớn nhất Việt Nam

S-wifi bên cạnh sứ mệnh phục vụ wifi miễn phí cho cộng đồng còn mong muốn góp phần vào việc thúc đẩy hạ tầng công nghệ, tăng trưởng du lịch, kinh tế,… và là nơi giải trí hàng đầu cho mọi người. Để làm được điều đó, S-wifi luôn không ngừng nghiên cứu, cải thiện chất lượng của mình. Trong tương lai, S-wifi sẽ tiếp tục mở rộng địa điểm phát và dần có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước để tất cả mọi người thuận tiện truy cập internet trong công việc lẫn sinh hoạt hàng ngày.

Để xem chi tiết điểm lắp wifi miễn phí, hãy truy cập vào ĐÂY