S-wifi tại AdDays sự kiện Digital Marketing lớn nhất Việt Nam 2017

AdDays Vietnam là một trong những chương trình thuộc chuỗi sự kiện AdDays tại khu vực Châu Á, là hội thảo chuyên ngành Digital Marketing lớn nhất 2017 được diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh. Ngày 19 và 20 tháng 8, hội thảo đã diễn ra thành công tại khách sạn Intercontinental với sự tham gia của hơn 25 diễn giả và 800 khách mời đến từ các công ty quảng cáo, công nghệ, giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và thế giới chia sẻ về những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn.

S-wifi hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện với tư cách Nhà tài Trợ Wifi độc quyền – Exclusive Wifi Service Sponsor.

Mục tiêu của chuỗi sự kiện hội thảo AdDays in Asia tại châu Á (Vietnam, Indonesia and Singapore) nhằm cho thấy thị trường số tại Đông Nam Á còn nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển nhanh và mạnh.

Đó chính là lý do mà hơn 25 chuyên gia tiếp thị truyền thông số nổi tiếng của Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan và một số chuyên gia ngành hẹp (niche specialist) đến từ chậu Âu và Nam Mỹ sẽ đóng góp hơn 30 bài phát biểu và thuyết trình tại AdDays in Vietnam, xoay quanh chủ đề chính “Thị trường số châu Á còn bỏ ngỏ và những giải pháp thực sự giúp thị trường Á Châu tăng trưởng” (“Underestimated Asian Digital Market and the actual ways to make Asian market grow”).

Cùng với những chủ đề chung của sự kiện, S-wifi không chỉ mang đến AdDays một mạng lưới Free S-wifi mà còn là giải pháp Wifi Event, với những trải nghiệm mới dành cho khách hàng tại sự kiện. Cùng S-wifi điểm qua hình ảnh giải pháp Wifi Event dành cho sự kiện AdDays Vietnam:

Điều hướng tải Apps AdDays

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Banner giới thiệu S-wifi