S-wifi tại lễ hội món ngon các nước lần thứ 12

The International Food Festival (IFF) – Lễ Hội Món Ngon Các Nước lần thứ 12 với chủ đề “The Journey of Taste” là Hành trình ẩm thực, với sứ mệnh gắn kết các nền văn hóa gần nhau hơn, không chỉ dừng lại ở ẩm thực mà hơn đó là những đặc sắc của nền văn hóa các nước.

Các gian hàng sẽ được bố trí tại bảy khu vực ẩm thực, gồm khu vực quốc tế; Việt Nam; street food – món ăn đường phố; khu vực đặc biệt; thương hiệu ẩm thực; hoạt động vui chơi giải trí; sân khấu phụ và vườn bia; qua đó đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực đa dạng của các thực khách, từ những người trẻ yêu thích các món ăn thời thượng đến những gia đình có con nhỏ, yêu thích sự tiện dụng.


Với mong muốn chung tay mang ẩm thực và văn hóa thế giới đến gần Việt Nam hơn, S-wifi hân hạnh đồng hành cùng sự kiện IFF tại công viên Lê Văn Tám từ ngày 11/01 đến ngày 14/01/2018. Các khu vực tại sự kiện được phủ sóng Free S-wifi, khách đến tham dự không chỉ được tận hưởng một không gian văn hóa thế giới mà còn có thể dễ dàng chia sẻ khoảnh khắc đó với người thân và bạn bè.

Đại diện S-wifi (thứ ba từ phải sang) nhận hoa từ ban tổ chức