S-wifi tài trợ Wifi ở diễn đàn TPO lần 8

Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố châu Á – Thái Bình Dương (TPO) lần thứ 8 năm 2018 do Sở Du Lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức đã khai mạc vào 21-6 với 130 đại biểu đến từ 27 thành phố của 6 quốc gia trong khu vực tham dự.

Khai mạc diễn đàn TPO lần 8

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ Wifi cho nhiều sự kiện quan trọng và cung cấp dịch vụ Wifi công cộng cho nhiều thành phố lớn, S-wifi rất hân hạnh tài trợ Wifi ở sự kiện này.

S-wifi cung cấp Wifi miễn phí tại diễn đàn TPO lần 8

Diễn ra tại Khách sạn Rex – Tp.HCM, diễn đàn TPO với chủ đề  “Du lịch thông minh”, không chỉ góp phần củng cố năng lực chuyên môn của các thành phố thành viên TPO mà còn giúp các đại biểu tham dự diễn đàn phát triển các ý tưởng, chiến lược và tư duy mới phục vụ cho ngành Du lịch trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Với sự tham dự của các thành phố thuộc khối Châu Á – Thái Bình Dương như các thành phố của Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia và Nga, Việt Nam có thể quảng bá các điểm đến du lịch của Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tp.HCM quảng bá điểm du lịch đến các thành viên

Thông qua các hoạt động như: chương trình gặp gỡ thương mại du lịch kết hợp triển lãm du lịch thông minh; chương trình gặp gỡ thương mại du lịch TPO; cuộc gặp gỡ song phương giữa các thành phố thành viên; khảo sát điểm du lịch tại TP Hồ Chí Minh, TPO thật sự là cơ hội quảng bá du lịch của TP.Hồ Chí Minh đến các thành phố thành viên khác trong khu vực.