S-Wifi tài trợ wifi tại triễn lãm Taiwan Expo 2018

Triển lãm Đài Loan 2018 – Taiwan Expo 2018  diễn ra từ ngày 26-28/7/2018 tại Hội trường A2, Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn, số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM. Triển lãm là nơi trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Đài Loan có ứng dụng công nghệ thông minh, thân thiện môi trường và xu hướng sống phong cách.

Banner của triển lãm Taiwan Expo 2018 in Vietnam

BTC cho biết, triển lãm năm nay quy tụ 190 gian hàng thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau với sự tham gia của 35 thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, được vinh danh nhiều năm bởi Taiwan Excellence như Kymco, Tokuyo, JOHNSON, Carol LCW, Plustek….được chia thành 7 khu trưng bày theo chủ đề và 8 khu vực triển lãm trưng bày hơn 5.500 sản phẩm sáng tạo, đồng thời, triển lãm năm nay tổ chức một loạt các hoạt động bao gồm: các cuộc giao thương trực tiếp, Ngày y tế – sức khoẻ Đài Loan, Hội thảo cuộc sống thông minh Đài Loan (Taiwan Excellence Smart Life Seminar), Công nghiệp hoa lan: hiện trạng và xu hướng phát triển tương lai, biểu diễn văn hóa Đài Loan ….và các sự kiện sôi động khác.

Ngoài việc tham quan đến với khu trải nghiệm, người dùng còn có cơ hội tiếp xúc và tương tác trực tiếp với các sản phẩm công nghệ cao thuộc nhiều nhóm ngành như đồ gia dụng, công nghệ thông tin, thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển… hướng đến việc thúc đẩy một cuộc sống tiện nghi và thông minh hơn dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, BTC cũng có thêm Hội thảo Taiwan Excellence mang tên “Công nghệ Đài Loan cho Cuộc sống Thông minh”. Tại đây, đại diện đến từ các ngành công nghiệp công nghệ thông tin, giao thông vận tải… cũng sẽ thảo luận về những xu hướng mới nhất như sự phát triển và những ứng dụng thực tiễn của Mạng lưới Vạn vật Kết nối – Internet of Things và nền tảng đám mây.