S-wifi tài trợ wifi triển lãm “Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM” lần thứ 14 năm 2018

Hội chợ du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ( ITE HCMC 2018) được diễn ra từ ngày 6 – 8/9/2018  tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn (SECC).

Banner của ITE lần 14 năm 2018

Triển lãm đã thu hút hơn 300 gian hàng của các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, tập đoàn lớn đến từ hơn 30 tỉnh thành trong nước và 40 quốc gia, vùng lãnh thổ như Campuchia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật, Hàn Quốc, Brunei, Các tiếu vươn quốc Ả Rập thống nhất,… tham dự hội chợ nhằm giới thiệu, quảng bá và tiếp cận thị trường.

Hội chợ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: hội chợ du lịch quốc tế, chương trình người mua và báo chí, hội thảo giới thiệu những điểm đến du lịch tại Việt Nam, hội thảo giới thiệu các thị trường du lịch trọng điểm, giải thưởng ITE HCMC 2018, hội nghị thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam – Trung Quốc, hội thảo thị trường du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Úc, Tây Âu, hội thảo nâng cao công tác xúc tiến du lịch…

ITE 2018 tổ chức năm thứ 14 là cơ hội quảng bá du lịch được đánh giá cao, uy tín với mục tiêu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Ngoài hoạt động bán tour, đây là nơi để tổ chức thực hiện các chính sách phát triển du lịch của Đảng và Nhà nước, nâng cao hợp tác giữa các doanh nghiệp. Bên cạnh đó thương hiệu hội chợ ITE còn là cửa ngõ thu hút khách vào tiểu vùng sông Mê Kông nên rất được các đối tác nước ngoài chú ý.

Bên cạnh đó là các hội thảo với chủ đề: “Việt Nam – Hành trình tuyệt vời” giới thiệu các điểm đến hấp dẫn Hà Nội – Quảng Ninh – Quảng Bình – Đà Nẵng – TPHCM – Kiên Giang; “Sáng tạo trong sản phẩm du lịch – Từ ý tưởng đến thực tế kinh doanh”; “Phát triển du lịch Việt Nam – Nâng cao hiệu quả ra quyết định trên cơ sở sử dụng dữ liệu và công nghệ chuỗi khối Blockchain”; hội thảo về Giải thưởng Du lịch ASEAN, thị trường khách Nhật Bản… Các hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp khu vực ASEAN và Đông Á, cho thấy vai trò kết nối du lịch khu vực hạ nguồn sông Mekong của ITE HCMC 2018.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại triển lãm:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Wifi marketing và Wifi free, S-wifi hân hạnh được cung cấp Wifi marketing cho sự kiện lần này. Và góp phần không nhỏ sự thành công của sự kiện, giúp kết nối giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực lữ hành, và giữa khách hàng với các công ty du lịch…..giúp cho ngành du lịch có thể ngày càng vươn xa hơn.


Banner sự kiện ITE do S-wifi thiết kế