S-wifi thắp lửa đam mê âm nhạc cùng BOTB – RMIT

“Battle Of The Bands Vietnam” (BOTB) là sân chơi đầy thú vị thắp lên những ngọn lửa đam mê và tài năng yêu âm nhạc, là cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện ước mơ của mình. BOTB được tổ chức bởi những bạn sinh viên trong CLB Âm Nhạc RMIT và Nhà Văn Hóa Sinh Viên Thành Phố.

Ban tổ chức đều là những bạn sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê với âm nhạc. Với mong muốn hỗ trợ và thắp lửa cho những tài năng âm nhạc, S-wifi đã đồng hành tài trợ cùng sự kiện, mang đến giải pháp Wifi Event và Wifi Marketing, hỗ trợ truyền thông và live stream.

Không chỉ là một chương trình âm nhạc, BOTB là sân chơi mà các giọng ca nội lực có thể trổ tài thể hiện khả năng ca hát, và hơn thế nữa là mang văn hóa chơi nhạc cụ Full Band bao gồm trống, ghi-ta điện, ghi-ta bass, keyboard… đã rất phổ biến ở Phương Tây nhưng hiện vẫn chưa thịnh hành ở cộng đồng chơi nhạc Việt Nam.

Và điểm ấn tượng của BOTB là việc tạo cơ hội cho các đội sáng tạo thỏa sức thực hiện một chương trình đầy đủ cả âm thanh và ánh sáng. Mỗi ban nhạc sẽ tự điều chỉnh ánh sáng theo nội dung trình diễn, tạo ra những show kết hợp hoàn hảo của âm thanh và ánh sáng, xuất sắc ở cả phần nhìn và phần nghe.

Nhạc sỹ Giáng Son cho biết, một trong những tiêu chí giúp band nhạc có thể đi tiếp vào vòng trong là sự sáng tạo, cá tính riêng mà, cũng như khuyến khích thể hiện các ca khúc mà họ tự sáng tác. Cùng với nhạc sỹ Giáng Son, thành phần ban giám khảo có sự hiện diện của ca – nhạc sĩ Viết Thanh và đạo diễn Đoàn Minh Tuấn.

Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên trên toàn TP.HCM đã thu hút được sự quan tâm của giới trẻ và mở ra một cách nhìn nhận sâu sắc hơn về phong cách chơi nhạc full-band chuyên nghiệp và chất lượng.

S-wifi sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ 4 chương trình Road to the show và Đêm chung kết. Hình ảnh và thông tin sẽ được S-wifi update thường xuyên.