S-WIFI với Đêm nhạc Trịnh Công Sơn “Một kiếp rong chơi”

Để tưởng nhớ và kỷ niệm 18 năm ngày mất của cố nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn, đêm nhạc với nhan đề “Một kiếp rong chơi” được tổ chức tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Hà Nội vào 19h tối Chủ nhật ngày 31/3.

Chương trình được Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội và UBND quận Tây Hồ hỗ trợ và do Câu lạc bộ 249 – gồm những  doanh nhân họ Trịnh tại Hà Nội đứng ra tổ chức và không bán vé. Đây là năm thứ 2 Câu lạc bộ 249 tổ chức đêm nhạc Trịnh để tưởng nhớ ngày mất của người nghệ sỹ tài hoa.

Khác với những chương trình đại nhạc hội và những sâu khấu tráng lệ, với những nghệ sĩ hàng đầu, Một kiếp rong chơi mang một phong cách âm nhạc mộc mạc giản dị và gần gũi với cộng đồng bình dân đó chính là chất liệu du ca trong nhạc Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc Một kiếp rong chơi có sự góp mặt của cặp đôi nghệ sĩ: Nguyễn Hữu Thái Hòa – Hồng Hạnh là những người đã có nhiều thời gian gắn bó với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và được gần gũi với cố nhạc sĩ trong nhưng năm cuối đời.

Đến với đêm nhạc, khán giả và “tín đồ nhạc Trịnh” sẽ được nghe những ca khúc đã làm nên tên tuổi nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và đang sống cùng năm tháng. Khán giả cũng sẽ được nghe “người trong cuộc” chia sẻ những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi ca khúc, từ đó giúp mọi người hiểu thêm được giá trị nhân văn và ý nghĩa của từng ca từ, giai điệu nhạc Trịnh.

Ngoài ra trong đêm nhạc mọi người còn được thưởng ngoạn bộ sưu tập thiết kế áo dài “Như cánh vạc bay” của thương hiệu Hương Queen để liên tưởng tới những nàng thơ trong tác phẩm của Trịnh Công Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh đầy cảm xúc tại đêm nhạc:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Wifi marketing và Wifi free, S-wifi hân hạnh được cung cấp Wifi marketing cho đêm nhạc lần này. Đã góp phần không nhỏ sự thành công của sự kiện, giúp kết nối những tấm lòng yêu nhạc Trịnh đến với nhau, những tấm lòng yêu cái đẹp …..và giúp S-wifi ngày càng bay xa hơn.