Startup Day 2017- Sự kiện khởi nghiệp tiêu biểu

Home / Hoạt động S-wifi / Startup Day 2017- Sự kiện khởi nghiệp tiêu biểu

Startup Day 2017- Sự kiện khởi nghiệp tiêu biểu

On August 28, 2017, In Hoạt động S-wifi

Ngày 26/08/2017, sự kiện StartUp Day 2017 – sự kiện khởi nghiệp chuyên sâu thường niên đã diễn ra thành công tại Trung tâm Hội nghi Riverside Palace (360D Bến Vân Đồn, P1, Q4, TPHCM), thu hút hơn 3000 nhà đầu tư, báo chí, quỹ đầu tư với 120 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu do BSSC bình chọn và những mô hình khởi nghiệp quốc tế đến từ các nước trên thế giới.

StartUp Day hiện thực hóa Sàn giao dịch và Đầu tư khởi nghiệp, tạo cơ hội cho các startup trung bày, gặp gỡ và giới thiệu ý tưởng của mình đến những nhà đầu tư và hơn thế nữa là kêu gọi các khoản đầu tư trực tiếp.

Vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2017 – một trong những nội dung của ngày hội StartUpDay 2017, mang đến một đấu trường sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và đầy cạnh tranh của 10 mô hình khởi nghiệp xuất sắc nhất cả nước. Nhà vô địch của cuộc thi năm nay sẽ giành được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Startup Day 2017 sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về sự dịch chuyển xu hướng khởi nghiệp mới mẻ tại Việt Nam, rất nhiều mô hình khởi nghiệp du lịch/dịch vụ và những mô hình khởi nghiệp phát triển từ nền tảng nghiên cứu khoa học.

Với thế mạnh trong lĩnh vực viễn thông và giải pháp Wifi Event, S-wifi hân hạnh đồng hành và mang đến sự kiện StartUp Day 2017 mạng lưới Free S-wifi và giải pháp Wifi Event.

Với giải pháp Wifi Event, những startup có thể kêu gọi các khoản đầu tư trực tiếp thông qua thẻ đầu tư (sử dụng dựa trên NFC) của BTC tại chương trình, tất cả được thanh toán online nhờ mạng lưới Free S-wifi tại sự kiện. Cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh chính của chương trình cũng như giải pháp Wifi Event mà S-wifi mang đến sự kiện.

Sign in to Wifi tại sự kiện StartUp Day 2017:

 

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons