Tài trợ wifi tại Ngày hội việc làm công nghệ Tech Expo 2017

Home / Hoạt động S-wifi / Tài trợ wifi tại Ngày hội việc làm công nghệ Tech Expo 2017

Tài trợ wifi tại Ngày hội việc làm công nghệ Tech Expo 2017

On August 28, 2017, In Hoạt động S-wifi

Ngày 26-08-2017, tại Grand Palace (Tp.HCM) đã diễn ra ngày hội việc làm công nghệ Tech Expo với nhiều đơn vị công nghệ thông tin hàng đầu và hàng ngàn ứng viên tham gia.

Với chủ đề “Vùng đất tương lai”, ngày hội tuyển dụng dành riêng cho cộng đồng IT do Vietnamwork tổ chức năm nay có nhũng hoạt động đổi mới như: Ứng dụng tìm việc và ứng tuyển được thiết kế dành riêng cho những người có mặt sự kiên; bản đồ sự kiện với mã QR dẫn đến trang thông tin Văn hóa Doanh nghiệp của các công ty; hoạt động “CV Clinic” giúp ứng viên nhận được tư vấn để hoàn thiện hồ sơ xin việc từ các chuyên gia đến từ VietnamWorks và topITworks.com.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Bên cạnh đó, sự kiện còn tổ chức hội thảo với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT, đặc biệt là các kiến thức về xu hướng công nghệ hiện đại nhất hiện nay như ứng dụng Máy học (Machine Learning), Vạn vật kết nối (Internet of things), Phương pháp phát triển phần mềm linh hoạt Agile và quy trình Scrum,…

Rất đông ứng viên đã đến tham gia phỏng vấn, nộp hồ sơ và được các nhà tuyển dụng lựa chọn cũng như trao đổi, cung cấp nhiều thông tin mới về ngành.

S-wifi hân hạnh là đơn vị tài trợ wifi và là cầu nối gắn kết giữa ứng viên với các công ty công nghệ hàng đầu tại Tp.HCM. Bên cạnh đó, S-wifi cũng mong muốn giới thiệu đến người đam mê IT các giải pháp công nghệ mới trên nền tảng wifi.

Hình ảnh S-wifi tại Ngày hội:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons