Tha hồ xài wifi miễn phí khi vui chơi tại Hội sách TP.HCM

Hội sách TP.HCM lần IX-2016 sẽ diễn ra tại công viên Lê Văn Tám từ ngày 21 đến 27-3, với chủ đề “Sách – văn hóa – hội nhập và phát triển”.

Cứ mỗi 2 năm 1 lần, UBND TP.HCM lại tổ chức Hội sách nhằm tôn vinh và phát huy văn hóa đọc. Năm nay, Hội sách dự kiến có sự tham gia của 200 đơn vị xuất bản, nhà phát hành với 500 gian hàng trải khắp công viên Lê Văn Tám.

hoi sach
Điểm độc đáo của Hội sách lần này là các gian hàng được tự dựng theo bản sắc riêng của mình, kèm theo đó là khu trưng bày, triển lãm biển đảo.

S-wifi hân hạnh đồng hành cùng quý độc giả trong những ngày tham quan, vui chơi tại đây. Cụ thể có 5 điểm lắp đặt wifi miễn phí: cổng hướng từ đường Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu và khu vực trung tâm. Với băng thông rộng, tốc độ cao và không giới hạn số lần truy cập, S-wifi dự kiến sẽ phục vụ 1 triệu lượt khách trong lễ hội.

Thông qua wifi miễn phí, S-wifi mong muốn độc giả chia sẻ rộng rãi để mọi người biết đến và tham gia hội sách nhiều hơn, góp phần vào việc giữ gìn một nét văn hóa đẹp của thành phố.