Vĩnh Long có thêm 2 điểm phát wifi miễn phí mới

Home / Hoạt động S-wifi / Vĩnh Long có thêm 2 điểm phát wifi miễn phí mới

Vĩnh Long có thêm 2 điểm phát wifi miễn phí mới

On February 27, 2017, In Hoạt động S-wifi

Từ 17-02-2017, S-wifi chính thức cung cấp wifi miễn phí (Free S-wifi) phục vụ người dân tại thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Cụ thể, S-wifi đã cho lắp đặt hạ tầng và đường truyền phát wifi miễn phí Công viên và Quảng trường thị xã Bình Minh. Việc lắp wifi miễn phí tại đây sẽ giúp cho người dân vừa vui chơi vừa thoải mái truy cập internet để xem tin tức, giải trí, tra cứu thông tin trên địa bàn,… Từ đó, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, tham gia vào quá trình hiện đại hóa thị xã Bình Minh.

Để sử dụng wifi miễn phí tại công viên và Quảng trường thị xã Bình Minh, người dùng làm theo các bước:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

S-wifi có bộ phận kỹ thuật thường xuyên kiểm tra chất lượng và sự cố để khắc phục. Trong quá trình sử dụng, người dùng gặp vấn đề kết nối vui lòng liên hệ 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/

Trước khi cung cấp wifi miễn phí tại thị xã Bình Minh, S-wifi cũng đã cho lắp đặt Free S-wifi tại Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền và Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Long.

S-wifi

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons