Wifi miễn phí Bệnh viện Triều An

Home / Hoạt động S-wifi / Wifi miễn phí Bệnh viện Triều An

Wifi miễn phí Bệnh viện Triều An

On February 22, 2017, In Hoạt động S-wifi

Từ 17-02-2017, S-wifi chính thức đưa vào hoạt động hệ thống wifi miễn phí (Free S-wifi) tại Bệnh viện Triều An – Tp.HCM.

Cụ thể, S-wifi cho lắp đặt wifi miễn phí 10 khu vực bệnh viện Triều An: Khu đăng ký khám bệnh, Khu khám sản, Khu chờ xét nghiệm, Khu chờ siêu âm, Khu cấp cứu, Khu chờ khám, Khu chờ kết quả, Khu chờ VIP, Khu khám VIP, Khu căn tin.

Danh sách điểm phát Free S-wifi Bệnh viện Triều An

Với wifi miễn phí, S-wifi sẽ giúp cho bệnh nhân, thân nhân và cán bộ bệnh viện Triều An truy cập internet dễ dàng, không mất phí. Bệnh nhân và người nhà có thể vào internet trong lúc chờ khám để xem tin tức, thông tin bệnh tình, trao đổi công việc, giải trí,… Từ đó, giảm tải căng thẳng cho bệnh nhân trong thời gian chờ đợi, hạn chế áp lực cho cán bộ y tế tại đây.

BV Triều An – 425 Kinh Dương Vương – P. An Lạc – Q. Bình Tân – Tp.HCM

S-wifi cũng đã cho dán poster hướng dẫn truy cập tại từng khu, ổn định đường truyền phục vụ người dùng. Song song đó, S-wifi cũng có bộ phận kỹ thuật thường xuyên kiểm tra, khắc phục khi có sự cố xảy ra.

Để kết nối tốc độ mạnh, ổn định, người dùng nên đến gần điểm phát và đăng nhập các bước sau:

Đầu tiên người dùng bật dò sóng và nhấn kết nối Free S-wifi. Sau đó mở trình duyệt web và truy cập trang bất kỳ. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị banner, người dùng “Nhấn vào internet”. Cuối cùng hệ thống hiển thị “Bạn đã truy cập internet thành công”.

Sau thời gian sử dụng khoảng từ 30 phút đến 1 giờ, người dùng sẽ kết nối lại như các bước trên, điều này giúp cho hệ thống quản lý được lượt người truy cập và đảm bảo đường truyền ổn định hơn.

Nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến việc kết nối Free S-wifi, người dùng vui lòng liên hệ Hotline 19007176 (phím 3) hoặc nhắn vào fanpage https://www.facebook.com/swifi.vn/

Bệnh viện Triều An bắt đầu hoạt động từ năm 2001, là bệnh viện đa khoa quy mô lớn, hiện đại tại quận Bình Tân (Tp.HCM).

Share This!
Share On Youtube
Contact us

Our Partners

Show Buttons
Share On Facebook
Share On Google Plus
Share On Youtube
Contact us
Hide Buttons